Ống kính Nikon AF-S DX Nikkor 18-140mm F3.5-5.6G ED VRống kính Độ dài tiêu cự góc rộng đến tele cho phép người dùng chụp ở nhiều khu vực, chẳng hạn như phong cảnh, chân dung hoặc kiến ​​trúc. Ống kính này có góc ngắm tương đương 35mm, với độ dài tiêu cự 27-210mm, tương thích với các định dạng máy ảnh Nikon DX.

Ống kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-140 F / 3.5-5.6 G ED VR.

thiết kế

Tròng kính được làm bằng nhựa polycarbonate cao cấp với lớp hoàn thiện màu đen mờ. Vòng zoom là một tính năng chính của ống kính. được gắn phía trước vòng lấy nét Vòng lấy nét của ống kính nhỏ hơn vòng zoom và được làm bằng nhựa.

hệ thống quang học

Ống kính Nikon AF-S DX Nikkor 18-140mm F3.5-5.6G ED VR Có cấu trúc quang học tinh vi với 17 thấu kính trong 12 nhóm và 7 lá khẩu, công nghệ thấu kính phi cầu sử dụng 3 thấu kính mài chính xác, kết hợp thủy tinh, nhựa và đúc. Điều này làm cho ống kính gần như phẳng. Công nghệ tiên tiến này cho phép Nikon ngăn chặn tình trạng hôn mê, hình ảnh kép, quang sai. và các biến dạng thấu kính khác Nó gần như hoàn hảo khi chụp ở khẩu độ lớn.

Ống kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-140 F / 3.5-5.6 G ED VR.

Lớp phủ tích hợp đặc biệt

Để cải thiện hiệu suất quang học, Nikon đã áp dụng một lớp phủ độc quyền để giảm hiện tượng bóng mờ và tán xạ, ngoài ra công nghệ Super Integrated Coating này có khả năng cân bằng màu sắc. theo tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn các ống kính thông thường

READ  Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm F1.8G ED FX chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Ống kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-140 F / 3.5-5.6 G ED VR.

động cơ lấy nét siêu thanh

Ống kính Nikon AF-S DX Nikkor 18-140mm F3.5-5.6G ED VR Được trang bị động cơ lấy nét SWM tốc độ cao để lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác trong hoàn toàn im lặng. Lý tưởng để chụp ảnh tĩnh và quay video không nhiễu.

hệ thống chống rung

Ống kính có tính năng ổn định hình ảnh VR. Hệ thống Chống rung của Nikon cho phép chụp cầm tay ở tốc độ cửa trập chậm hơn 4 lần để có hình ảnh sắc nét mà không bị nhòe do rung máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud