Ống kính Nikon AF-S Nikkor 35mm F1.8G ED.ống kính cố định Để có góc xem gần với góc xem của ống kính 50mm trên Máy ảnh full frame Nikon. Với góc xem có thể so sánh với góc xem của mắt người với khẩu độ lớn Ống kính này sẽ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh hàng ngày của bạn. bằng cách duy trì những hình ảnh chân thực nhất

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 35MM F / 1.8G ED.

hệ thống chiếu sáng tiên tiến

Nikon AF-S 35mm f / 1.8G DX được thiết kế với 8 thấu kính chia thành 6 nhóm, các thấu kính này cũng sử dụng các thấu kính phân tán cực thấp để tăng cường độ tương phản và độ sắc nét trên toàn bộ hình ảnh. Nó là một thành phần thấu kính phi cầu để giảm quang sai hình cầu. và biến dạng Công nghệ thấu kính phi cầu sử dụng 3 yếu tố mài chính xác tích hợp thủy tinh và nhựa và đúc. Điều này làm cho ống kính gần như phẳng.

Lấy nét siêu thanh bằng động cơ tạo sóng im lặng (SWM)

Công nghệ lấy nét Supersonic Motor Silent Wave Motor được tích hợp trong Nikkor AF-S DX 35mm F1.8G cho phép lấy nét tự động nhanh hơn, chính xác và yên tĩnh hơn bao giờ hết. Đây là điều khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn ống kính Nikon.

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 35MM F / 1.8G ED.

Hệ thống lấy nét chuyên nghiệp

Là một trong những ống kính RF của Nikon, hệ thống lấy nét sau (RF) lấy nét thông qua chuyển động của thấu kính phía sau ống kính. Điều này giúp quá trình lấy nét nhanh và nhẹ hơn rất nhiều.

READ  Ống kính Sony CZ 16-35mm F4 (Chính hãng) | Letsgetloud.vn

F1.8. Khẩu độ tối đa

Ở khẩu độ tối đa F1.8, Nikkor AF-S DX 35mm F1.8G loại bỏ phông nền mờ. Bạn có thể chụp nhiều kiểu chụp thiếu sáng hoặc trong nhà mà không cần thêm các công cụ hỗ trợ như đèn flash hoặc chân máy.

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 35MM F / 1.8G ED.

Lớp phủ siêu tích hợp

bao gồm một lớp phủ giúp loại bỏ hình ảnh kép Điều này dẫn đến một hình ảnh rõ ràng trên toàn khung hình. vì tính linh hoạt Ống kính này có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 9,8 “và đi kèm với một loa che nắng.

hệ thống phanh trung tâm phía sau

Hệ thống lấy nét phía sau có nghĩa là chỉ nhóm thấu kính phía sau di chuyển trong quá trình lấy nét. do đó loại bỏ những thay đổi về chiều dài vật lý của ống kính trong quá trình lấy nét và cho phép lấy nét nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud