Nikon AF-S NIKKOR 14-24MM F / 2.8G ED. Đánh giá ống kính

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 14-24mm F2.8G ED. trở thành một ống kính Tính năng zoom góc cực rộng với góc xem 114 ° -84 ° được thiết kế cho máy ảnh DSLR định dạng FX và cũng tương thích với máy ảnh định dạng DX có tiêu cự tương đương 35mm 21-36mm. Được khẳng định qua từng hình ảnh do ống kính cung cấp . Nó rất lý tưởng để chụp ảnh phong cảnh hoặc tòa nhà.

Một kiệt tác của khả năng zoom quang học góc cực rộng.

Với khẩu độ F2.8 không đổi, Nikon AF-S 14-24mm F2.8G ED mang lại hiệu suất tốt nhất trong mọi tình huống. Sử dụng các công nghệ và cải tiến độc đáo của Nikon trong thiết kế quang học tạo ra một bức tranh rõ ràng với màu sắc và độ tương phản nổi bật ngay cả trong ánh sáng yếu

Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất

Công nghệ thấu kính phi cầu sử dụng 3 thấu kính mài chính xác, kết hợp thủy tinh và nhựa và đúc. Điều này làm cho ống kính gần như phẳng. Công nghệ tiên tiến này cho phép Nikon ngăn chặn tình trạng hôn mê, hình ảnh kép, quang sai. và các biến dạng thấu kính khác Nó gần như hoàn hảo khi chụp ở khẩu độ lớn.

công nghệ ống kính tiên tiến

Thủy tinh ED (Phân tán cực thấp) có độ phân tán rất thấp. Một thành phần quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính tele của Nikon, công nghệ này cho phép ống kính đạt được độ sắc nét cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm quang sai màu. Thấu kính ED mang lại độ sắc nét và độ tương phản cao ngay cả ở khẩu độ rộng nhất

READ  Ống Kính Nikon AF-S DX NIKKOR 55-200MM F/4-5.6G ED VR II chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Hệ thống lấy nét nhanh và yên tĩnh

Ống kính này có Động cơ Sóng im lặng (SWM) và hệ thống lấy nét bên trong mang lại khả năng lấy nét tự động nhanh chóng với độ chính xác cao và hoạt động cực kỳ yên tĩnh. Điều này giúp ích trong quá trình chụp ảnh tĩnh hoặc quay video. Khi bạn không muốn tiếng ồn làm cản trở công việc của mình.

cơ chế tập trung nội bộ

Focus Internal (IF) cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh mà không làm thay đổi chiều dài của ống kính. Tạo khoảng cách của đối tượng chạy qua phạm vi tiêu điểm.

chịu được thời tiết

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 14-24mm F2.8G ED được làm bằng hợp kim magiê cao cấp. và được thiết kế đặc biệt để chịu được bụi và độ ẩm. Điều này cho phép ống kính hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt.

>>> Trả góp ống kính Nikon chính hãng.Lãi suất thấp BinhMinhdigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud