Ống kính Nikon AF-S Nikkor 24mm F1.8G ED.ống kính Được thiết kế để sử dụng với cảm biến hình ảnh FX, ống kính này cũng tương thích với cảm biến DX, cung cấp tiêu cự tương đương 36mm với trường nhìn rộng cho khả năng chụp ảnh phong cảnh. trang trí nội thất và một loạt các kiến ​​trúc theo một phong cách độc đáo

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 24MM F / 1.8G ED.

hệ thống ống kính

Ống kính góc rộng này kết hợp hai thấu kính phi cầu và hai thấu kính phân tán cực thấp để bù trừ quang sai màu và biến dạng đồng thời duy trì độ sắc nét, độ sắc nét và độ chính xác màu sắc cao. Công nghệ thấu kính phi cầu sử dụng 2 thấu kính mài chính xác kết hợp thủy tinh và nhựa thành một khuôn. Điều này làm cho ống kính gần như phẳng. Công nghệ tiên tiến này cho phép Nikon ngăn chặn tình trạng hôn mê, hình ảnh kép, quang sai. và các biến dạng thấu kính khác Nó gần như hoàn hảo khi chụp ở khẩu độ lớn.

Lớp phủ cao cấp

Ngoài ra, Nano Crystal và Super Integrated Coatings được áp dụng cho thành phần thấu kính để giảm hiện tượng lóa và bóng ma. để tăng độ tương phản và độ chính xác của màu sắc

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 24MM F / 1.8G ED.

Công nghệ lấy nét động cơ sóng im lặng siêu âm (SWM)

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 24mm F1.8G ED. Được trang bị động cơ lấy nét siêu thanh cho ảnh tĩnh và video tuyệt vời mà không bị nhiễu.

READ  Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 70-200mm f/2.8E FL ED VR (Hàng Nhập Khẩu) giá tốt tại Bình Minh | Letsgetloud.vn

F1.8. Khẩu độ tối đa

Khẩu độ tối đa F1.8 hỗ trợ làm việc trong điều kiện thiếu sáng hoặc trong nhà mà không có thiết bị hỗ trợ. Nó cũng cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn. Cải thiện khả năng làm mịn lớp nền.

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 24MM F / 1.8G ED.

khả năng thay đổi nhanh chóng

Thay thế ghi đè lấy nét toàn thời gian cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa các hệ thống lấy nét AF và MF bằng cách chỉ cần xoay vòng lấy nét bất cứ lúc nào.

cơ chế tập trung nội bộ

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 24mm F1.8G ED. Sử dụng hệ thống lấy nét phía sau chỉ di chuyển nhóm thấu kính phía sau trong quá trình lấy nét. Cung cấp tốc độ lấy nét nhanh và duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong quá trình hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud