Ống kính Nikon AF-S Nikkor 85mm F1.8G.ống kính dành riêng cho tất cả mọi người Máy ảnh Nikon Định dạng FX Khi lắp trên máy ảnh DSLR định dạng DX, ống kính này có tiêu cự xấp xỉ 127mm, với tiêu cự tiêu chuẩn được coi là tiêu cự vàng trong thể loại chân dung. Điều này sẽ dẫn đến những hình ảnh tuyệt vời mà bạn sẽ luôn muốn lưu lại.

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 85mm f / 1.8G.

F1.8. Khẩu độ tối đa

Với khẩu độ F1.8, ống kính này cho phép một lượng lớn ánh sáng đi vào cảm biến, giúp tăng tốc độ chụp. Ghi lại mọi khoảnh khắc quý giá của đối tượng cũng như giúp tốc độ xử lý dễ dàng hơn. F1.8 cũng cho phép bạn làm mờ hậu cảnh một cách dễ dàng. Đã thêm hiệu ứng xóa nền khi sử dụng cho ảnh chân dung.

Tròng kính cao cấp với lớp phủ siêu tích hợp độc quyền.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 85mm F1.8G. Nó bao gồm 9 thấu kính trong 9 nhóm, kết hợp với công nghệ Super Integrated Coating, cho phép các thấu kính được phủ một lớp chống phản xạ độc quyền. do đó giảm hiện tượng bóng mờ và hiện tượng tán xạ không đồng đều. và cùng một lúc Ống kính cũng mang lại hiệu ứng cân bằng màu sắc cho hình ảnh tổng thể. ảnh không có vấn đề trong tình huống

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 85mm f / 1.8G.

Động cơ siêu thanh để lấy nét cực nhanh

READ  Ống Kính Sigma 30mm F1.4 DC DN for Sony E chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Một động cơ sóng siêu thanh gắn trong ống cho phép lấy nét nhanh. Chính xác hơn và êm ái hơn, ống kính cũng cho phép người dùng chuyển nhanh từ chế độ AF (lấy nét tự động) sang chế độ lấy nét thủ công (MF). Điều này có nghĩa là chế độ MF có thể được kích hoạt bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách giữ vòng cao su và xoay nó thay vì nhấn nút MF trên ống.

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 85mm f / 1.8G.

Hệ thống lấy nét trong IF

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 85mm F1.8G. Có một cơ chế lấy nét trong IF (Internal Focus). Việc lấy nét được thực hiện trực tiếp bên trong thiết bị. Đầu ống kính bên phải tại vị trí vòng cao su điều chỉnh tiêu cự sẽ không bị xoay, giúp người dùng cầm máy dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud