Ống kính Panasonic Leica DG Vario-Elmarit 8-18mm f / 2.8-4 ASPH.

Leica DG Vario-Elmarit 8-18mm f / 2.8-4 ASPH Nó là một ống kính zoom góc rộng linh hoạt. Độ dài tiêu cự tương đương 16-36mm kết hợp chất lượng quang học xuất sắc với thiết kế vật lý tinh tế và chắc chắn cho máy ảnh không gương lật Micro Four Thirds. ống kính Điều này sử dụng một loạt các yếu tố khuếch tán và phi cầu để tạo ra hình ảnh sắc nét với quang sai và kiểm soát. Ngoài ra, lớp phủ bề mặt Nano giúp giảm hiện tượng lóa và bóng ma. để tăng độ tương phản và độ chính xác của màu sắc

hệ thống lấy nét

Ống kính Panasonic Leica DG Vario-Elmarit 8-18mm f / 2.8-4 ASPH được thiết kế để hoạt động tốt với hệ thống lấy nét tương phản nhanh có trên máy ảnh Panasonic. Máy ảnh Panasonic cho biết thiết kế quang học này làm giảm “Dịch chuyển hình ảnh” và cải thiện hiệu suất theo dõi khi thu phóng.

chịu được thời tiết

ống kính panasonic Nó cũng có khả năng chống chịu thời tiết và hoạt động tốt ở -10C.

Các tính năng vượt trội

  • Một ống kính zoom góc rộng được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Micro Four Thirds, ống kính này có dải tiêu cự tương đương 16-36mm.
  • Một thấu kính phi cầu ED, ba thấu kính phi cầu, hai thấu kính tán sắc cực thấp và một thấu kính chiết suất cực cao bổ sung được kết hợp để giảm quang sai màu. sắc sai và quang sai cầu cho độ rõ ràng, độ sắc nét và độ chính xác màu sắc cao.
  • Một lớp phủ bề mặt nano được áp dụng cho mỗi phần tử để kiểm soát độ sáng và độ bóng của ống kính. Để cải thiện độ tương phản và độ trung thực của màu sắc tốt hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng chói.
  • Ổ đĩa lấy nét tự động 240 khung hình / giây nhanh chóng mang lại hiệu suất lấy nét mượt mà, chính xác và yên tĩnh cho cả ảnh tĩnh và video.
  • Thiết kế chống tia nước, bụi và sương giá Hữu ích khi làm việc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt
  • Màng chắn bảy lá tròn tạo ra chất lượng bokeh mượt mà, dễ chịu.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 8-18mm

– Khẩu độ tối đa (Aperture): Khẩu độ tối đa: f2.8
Khẩu độ tối thiểu: f22

– Loại gắn kết: Micro Four Thirds

– Thông tin khác:

+ Góc nhìn: 107 ° – 62 °
+ Khoảng cách lấy nét gần nhất: 23 cm.
+ Khẩu độ lưỡi: 7
+ Sử dụng bộ lọc: 67 mm
+ Trọng lượng: 315 g.

>>> Mua ống kính Panasonic chính hãng trả góp.Lãi suất thấp BinhMinhDigiatl

READ  Ống Kính Sigma 28-70/2.8 DG DN (C) E-Mount giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud