Đánh giá ống kính Sigma 14-24 F2.8 DG HSM Art for Canon

Ống kính Sigma 14-24mm F2.8 DG HSM Art là ống kính zoom dành cho máy ảnh Canon EF, Nikon F (FX), Sigma SA Bayonet do Sigma sản xuất. F2.8 đến F22, ống kính này lý tưởng cho chụp ảnh phong cảnh, kiến ​​trúc , vân vân.

Điểm nổi bật nhất trong ống kính Đây là khả năng kiểm soát độ méo tiếng gần như bằng không. điều hiếm gặp ở các ống kính góc rộng khác. ở cùng độ dài tiêu cự Không chỉ có vậy Các lỗi quang học như viền tím, bóng mờ hoặc tán xạ Và nhiễu màu cũng được khắc phục một cách xuất sắc.

Ống kính Sigma này mang lại nhiều lợi thế cho các nhiếp ảnh gia thường mang máy ảnh của họ ở những nơi xa lạ và trong điều kiện thời tiết không thể đoán trước. Ống kính 14-24mm f / 2.8 mới mở rộng dải tiêu cự lên 2mm để thu được nhiều ánh sáng hơn với góc xem siêu rộng. chắc chắn sẽ ghi điểm với bất kỳ nhà vật lý thiên văn, kiến ​​trúc hay nhiếp ảnh gia phong cảnh nào.

Ống kính Sigma 14-24mm F2.8 DG HSM Art có khả năng chống chịu thời tiết tốt. Nó giúp làm việc trong nhiều môi trường. Các đường nối, khớp nối trên đường ống được bảo vệ cẩn thận và rất chặt chẽ. Các vòng lấy nét và zoom hoạt động rất trơn tru. và cũng được đóng kín để ngăn bụi hoặc hơi ẩm xâm nhập

READ  Canon EF 24-105mm f/4L IS USM | Letsgetloud.vn

>> Xem thêm ống kính sigma tại BinhMinhDigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud