SIGMA 16MM F / 1.4 DC DN cho ống kính SONY là một sản phẩm cao cấp dành cho Máy ảnh APS-C với chất lượng quang học rất tốt Đèn dành cho loại góc rộng hỗ trợ hoàn hảo cho việc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống kính Sigma 16mm f / 1.4 DC DN cho Sony

Trình chỉnh sửa góc rộng cho APS-C.

Không chỉ toàn khung hình Nhưng giờ đây, hệ thống không gương lật APS-C của Sony cũng có khả năng chụp ảnh góc rộng với chất lượng quang học rất cao và được sao lưu tốt ở tiêu cự 16mm khi gắn trên Crop APS-. Dòng C có được hình ảnh full-frame 24mm. Mức độ này lý tưởng cho những ai muốn chụp phong cảnh. công việc đông đúc hoặc những bức ảnh kiến ​​trúc trong nhà Đặc biệt, khẩu độ F / 1.4 cho phép chụp thiếu sáng tạo ra những bức ảnh mượt mà ở ISO thấp và tốc độ cao để tránh hiện tượng nhòe.

Ống kính cho hình ảnh rõ nét, đẹp.

Ống kính Sigma 16mm f / 1.4 DC DN cho Sony

phía trong SIGMA 16MM F / 1.4 DC DN cho ống kính SONY Đó là 16 thấu kính trong 13 nhóm, với lớp phủ Super Multi-Layer để ngăn tán xạ và quang sai màu. Ngoài ra, trong số 16 thấu kính, 3 thấu kính FLD, 2 thấu kính SLD và 2 thấu kính phi cầu được loại bỏ. Các hiện tượng như bóng mờ, hiện tượng viền, viền tím và biến dạng. Ảnh chụp rõ ràng, độ tương phản và độ sắc nét khá nổi bật, thêm vào đó là hệ thống khẩu độ tròn 9 lá kết hợp với khẩu độ lớn F / 1.4 tạo ra những bức ảnh bokeh cực kỳ lung linh.

READ  Ống kính Hasselblad XCD 90mm f/3.2 (Chính hãng) | Letsgetloud.vn

thiết kế vững chắc

Ống kính Sigma 16mm f / 1.4 DC DN cho Sony

Tuy không thuộc dòng sản phẩm ART cao cấp nhưng Sigma khẳng định nó vẫn có độ bền tốt và thiết kế khác biệt chắc chắn. Ống chỉ nặng 405g, vì vậy nó khá phù hợp với sự nhỏ gọn của chiếc máy ảnh không gương lật của Sony trong ngàm. Có một vòng cao su mỏng. được bao bọc để chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn và độ ẩm Cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn cho ốc vít và các thành phần bên trong. đặc biệt Các vòng lấy nét và khẩu độ được bố trí hợp lý giúp người dùng thực hiện các thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Chúng cũng có độ mịn cần thiết để sử dụng trong mọi điều kiện chụp.


Tiêu cự

16mm
Tương đương với full frame 24 mm.

miệng vỏ

Tối đa: f / 1.4
Tối thiểu: f / 16

Loại gắn kết

Sony E

Định dạng cảm biến

APS-C

sự canh gác

83,2 °

khoảng cách lấy nét gần nhất

9,84 “(25 cm)

mở rộng

0,1x

Số ống kính / nhóm

16/13

Số lượng lưỡi

9, làm tròn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud