Ống kính SIGMA 17-50MM F / 2.8 EX DC OS HSM dành cho NIKON

Ống kính Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM dành cho Nikon trở thành một ống kính zoom góc rộng Với dải tiêu cự tiêu chuẩn vô cùng linh hoạt và được thiết kế đặc biệt cho Máy ảnh SLR của Nikon với cảm biến cỡ APS-C với thiết bị hiện đại Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bức ảnh cực kỳ sáng sủa. Thích hợp để chụp phong cảnh, chân dung hay các hoạt động thường ngày.

Ống kính Sigma 17-50mm f / 2.8 EX DC OS HSM dành cho Nikon

thiết kế

Với thiết kế nhỏ gọn có thể cầm lâu trên tay mà không gây cảm giác khó chịu. với vòng lấy nét mềm để vận hành trơn tru Vì vậy, ống kính này rất lý tưởng cho những người thích di chuyển mà không cần thay đổi ống kính quá nhiều.

cấu trúc quang học

Ống kính Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM dành cho Nikon Nó có thiết kế quang học bao gồm 17 thấu kính trong 13 nhóm, với các thấu kính FLD được sử dụng để truyền ánh sáng cực cao và các thấu kính Phân tán Thấp Đặc biệt (SLD) cung cấp hiệu suất tương đương với các thấu kính thông thường. Ống kính quang học cung cấp ống kính FLD mang lại hiệu suất quang học cao với giá cả rất phải chăng.

Ống kính Sigma 17-50mm f / 2.8 EX DC OS HSM dành cho Nikon

F2.8. Khẩu độ

Ống kính Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM dành cho Nikon Với khẩu độ tối đa F2.8 trong toàn dải tiêu cự để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Hình ảnh vẫn sắc nét với màu sắc trung thực và độ chi tiết cao. Ngoài ra, khẩu độ này đảm bảo xóa phông nền mượt mà. tập trung nhiều hơn vào chủ đề

READ  Ống kính - Lens Fujifilm chính hãng, giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Động cơ lấy nét siêu thanh (HSM)

Ống kính này được trang bị động cơ HSM điều khiển bằng sóng siêu âm để lấy nét nhanh, chính xác và hoàn toàn im lặng, lý tưởng để chụp ảnh tĩnh và quay video mà không bị ảnh hưởng của tiếng ồn.

Ống kính Sigma 17-50mm f / 2.8 EX DC OS HSM dành cho Nikon

Ổn định hình ảnh (OS)

Ống kính Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM dành cho Nikon Nó có tính năng ổn định hình ảnh quang học sử dụng hai cảm biến bên trong ống kính để phát hiện chuyển động dọc và ngang của máy ảnh. Điều này sẽ tự động phát hiện chuyển động của máy ảnh và giúp máy ảnh bị rung khi chụp ảnh.Tiêu cự

17 – 50mm

miệng vỏ

Tối đa: f / 2.8
Tối thiểu: f / 22

loại máy ảnh núi

Nikon F

Mô hình tương thích

Nikon DX
FX ở chế độ DX Crop

Góc nhìn cá nhân

72,4 ° – 27,9 °

Phương pháp lấy nét tối thiểu

11 “(27,94 cm)

mở rộng

0,20x

Khuếch đại tối đa

15

Thành phần / Nhóm

17/13

màng chắn lưỡi

7

Chế độ chống rung ảnh

Vâng

lấy nét tự động

Vâng

cổ chân máy

không

lọc chủ đề

77 mm.

Kích thước (DxL)

Xấp xỉ 3,3 x 3,6 “(8,38 x 9,14 cm)

trọng lượng

£ 1,24 (565 g)

Trọng lượng gói hàng

£ 1,85

Kích thước hộp (DxRxC)

5,6 x 4,8 x 4,7 “

ghi lạighi lạighi lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud