Đánh giá Sigma 30mm F1.4 DC DN (C)

Sigma 30mm F1.4 DC DN (C) là ống kính khẩu độ lớn dành cho máy ảnh APS-C và người dùng có thể lựa chọn các kiểu ngàm tùy thuộc vào kiểu máy ảnh. Với các tính năng như động cơ bước, trọng lượng nhẹ và khẩu độ lớn Đây sẽ là một ống kính tốt cho cả nhiếp ảnh và quay phim.

Đây là ống kính DN đầu tiên trong dòng hiện đại có kích thước nhỏ gọn 65 x 73mm và trọng lượng chỉ 265g. Các ống kính DN khác, đường kính bộ lọc của ống kính này là kích thước 52mm phổ biến.

Ống kính này có độ dài tiêu cự 30mm, cung cấp góc xem tương đương 48mm trên cảm biến full-frame khi gắn trên cảm biến APS-C. Sigma cho biết cấu tạo quang học của ống kính bao gồm 9 thấu kính chia thành 7 nhóm. . Với 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phi cầu hai mặt, nó cung cấp chất lượng hình ảnh tương đương với một bộ thấu kính ART. Thấu kính này sử dụng động cơ lấy nét dựa trên chất lỏng mô tơ bước và khoảng cách lấy nét tối thiểu của thấu kính này là khẩu độ 30cm Ống kính có khẩu độ lớn F / 1.4 với lá khẩu tròn 9 lá cho hiệu ứng bokeh tròn, đẹp.

Ống kính ngàm Sigma X rất ngon và nhẹ đối với Fujifilm.

Các tính năng nổi bật:

– Một ống kính tiêu chuẩn vô cùng linh hoạt với tiêu cự 30mm. Cảm biến APS-C cung cấp phạm vi tiêu cự tương đương 48mm.

READ  Ống Kính Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM Art chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Khẩu độ f / 1.4 nhanh và hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát lấy nét nâng cao trong các hiệu ứng trường.

– 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phi cầu giảm quang sai và biến dạng để tăng cường độ sắc nét và độ phân giải cao. Khi được sử dụng cùng lúc với ống kính HR, nó sẽ tăng cường độ sắc nét của hình ảnh. kiểm soát quang sai màu và giảm sự chênh lệch màu sắc

– Phủ một lớp phủ Super Multi-Layer cho từng thành phần thấu kính để giảm hiện tượng bóng mờ và lóa sáng nhằm nâng cao độ tương phản của hình ảnh và độ trung tính của màu sắc ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

– Động cơ AF mang lại âm thanh chính xác, yên tĩnh cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim.

– 9 lá khẩu tròn tạo ra bokeh đẹp, tự nhiên, chất lượng.

– Bằng cách sử dụng vật liệu TSC giúp ổn định nhiệt độ của ống kính. Độ chính xác cao và bền

– Ống kính Sigma 30mm F / 1.4 DC DN với ngàm bằng đồng cho độ chính xác và độ bền cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud