Ống Kính Sigma 30mm F1.4 DC DN For Sony E (Hàng Nhập Khẩu) chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Ống Kính 0 lượt xem

Ống kính Sigma 30mm F1.4 DC DN cho Sony E gắn kết là ống kính Được thiết kế cho Sigma Máy ảnh Máy ảnh E-Mount định dạng không gương lật của Sony cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 45mm với góc xem tương đương với mắt người. Khả năng chụp ảnh trong các điều kiện khác nhau cung cấp hình ảnh rõ ràng Độ tương phản cao và màu sắc trung thực nhất.

Ống kính Sigma 30mm F1.4 DC DN cho Sony E

thiết kế

Thấu kính được chế tạo bằng vật liệu composite ổn định nhiệt (TSC) kết hợp với kim loại truyền thống. Để có độ chính xác cao hơn và thay đổi nhiệt độ rộng Bên ngoài thân ống kính có khắc năm sản xuất. Giá gắn lưỡi lê được làm từ đồng thau để đảm bảo độ chính xác và độ bền. Các thành phần quang học được làm bằng thủy tinh chất lượng cao. Vòng lấy nét đủ rộng so với kích thước của ống kính và được viền để dễ cầm hơn.

F1.4. Khẩu độ tối đa

Ống kính Sigma 30mm F1.4 DC DN cho Sony E Với khẩu độ tối đa F1.4 để có thể chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ như đèn flash và chân máy, ngoài ra khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền mượt mà. bằng cách tách các đối tượng theo một cách độc đáo

Ống kính Sigma 30mm F1.4 DC DN cho Sony E

hệ thống quang học

Ống kính này có cấu tạo quang học gồm 9 thấu kính chia thành 7 nhóm, 3 thấu kính phi cầu, 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phi cầu hai mặt, kiểm soát nhiều loại quang sai và biến dạng hình cầu. Làm biến dạng để tăng cường độ sắc nét và độ phân giải cho chất lượng hình ảnh ngang bằng với các ống kính dòng ART.

READ  Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 35mm F2 R WR chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Lớp phủ cao cấp

Các thành phần thấu kính được phủ đặc biệt với Lớp phủ Siêu đa lớp để giảm hiện tượng lóa và bóng mờ của thấu kính, đồng thời giúp tạo ra hình ảnh có màu sắc trung tính, phong phú ngay cả trong các tình huống thiếu sáng, ngược sáng.

Ống kính Sigma 30mm F1.4 DC DN cho Sony E

động cơ tập trung

Ống kính Sigma 30mm F1.4 DC DN cho Sony E Được trang bị động cơ lấy nét kéo để lấy nét nhanh, chính xác, gần như yên tĩnh cho ảnh và video mượt mà.

Hiện nay, Binhminhdigital có một chính sách trả góp Trang thiết bị Máy ảnh, Máy ảnh, ống kínhphụ kiện của các hãng nổi tiếng như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Pentax, Panasonic

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud