Đánh giá ống kính Sony E 16-55mm f / 2.8 G

Sony E 16-55mm f / 2.8 G (tương đương với độ dài tiêu cự 24-82,5mm trong toàn khung hình) là ống kính zoom APS-C đầu tiên của Sony có khẩu độ mở nhanh f / 2.8. Nhỏ gọn ấn tượng đồng thời nắm giữ Hiệu suất tuyệt vời của ống kính dòng G, thiết kế quang học mới mang lại độ phân giải toàn diện tuyệt vời và hiệu ứng bokeh đẹp. ống kính Nhỏ gọn, nhẹ và lý tưởng để chụp nhiều đối tượng.

Nhanh và sáng với khẩu độ F2.8 ở bất kỳ độ dài tiêu cự nào

Khẩu độ tối đa không đổi f / 2.8 giúp bạn dễ dàng thiết lập độ phơi sáng liên tục trên toàn bộ phạm vi zoom. để duy trì chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc để duy trì tốc độ cửa trập khi chụp hành động nhanh. Chất lượng hình ảnh đẹp nhất quán ở bất kỳ khẩu độ hoặc độ dài tiêu cự nào

Điều khiển lấy nét bằng tay thuận tiện

Phản ứng cực nhanh với các tình huống chụp luôn thay đổi đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp. Nút giữ và chuyển đổi chế độ lấy nét bằng tay / tự động có thể dễ dàng truy cập. Nó cho phép kiểm soát linh hoạt và chuyên nghiệp trên nhiều đối tượng và môi trường.

Một lá khẩu tròn 9 lá giúp tăng hiệu ứng thẩm mỹ của hiệu ứng bokeh.

Hình ảnh đẹp từ hiệu ứng bokeh của ống kính càng thêm đẹp nhờ thiết kế 9 lá khẩu tròn, không chỉ tăng cường độ mịn mà còn tăng cường độ mịn. Nhưng nó cũng thêm một cái nhìn tự nhiên cho các điểm nổi bật.

READ  Ống kính Laowa chính hãng, giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Độ sắc nét và độ tương phản vượt trội

Lớp phủ Nano AR nguyên bản của Sony giúp loại bỏ các phản xạ khó chịu có thể gây ra phản xạ và bóng mờ. đặc biệt là trong những cảnh ngược sáng Kết quả là độ rõ nét nhất quán và độ tương phản cao với bóng sâu trong càng nhiều cảnh càng tốt (1. Lớp phủ Nano AR / 2. Kính / 3. Ánh sáng truyền).

Kính ED (Tán sắc cực thấp), mịn đến từng chi tiết

Sony E 16-55mm f / 2.8 G Nó có các thấu kính ED (Tán sắc cực thấp) mang lại độ tương phản, độ phân giải và độ chính xác của màu sắc, và bốn thấu kính phi cầu để giảm biến dạng và mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

độ tin cậy cao trong điều kiện khắc nghiệt

Ngoài khả năng chống bụi và chống ẩm thông thường Khớp nối ống kính máy ảnh cũng được trang bị thêm một vòng đệm để bảo vệ tốt hơn và tự tin hơn trong môi trường đầy thử thách. Tự tin chụp trong điều kiện gió.

>> Mua ống kính Sony chính hãng trả góp.Lãi suất thấp Binhminhdigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud