Ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSSống kính Ống kính zoom có ​​dải tiêu cự từ rộng đến tầm trung. Là sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu ZEISS nổi tiếng cho hiệu quả vượt trội trong từng cú đánh. Ống kính nhỏ gọn và thoải mái cho mọi tình huống và hoàn cảnh chụp.

Ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS (SEL1670Z)

hệ thống quang học

Ống kính này kết hợp bốn thành phần thấu kính phi cầu, bao gồm một AA (thành phần thấu kính phi cầu tiên tiến), kết hợp với một thành phần thủy tinh ED để xử lý hình ảnh đáng kinh ngạc trong toàn bộ phạm vi thu phóng của ống kính. Được tráng bằng Zeiss T * (T-star), một lớp phủ làm giảm phản xạ và bóng mờ. dẫn đến màu sắc tự nhiên và rõ ràng

Ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS (SEL1670Z)

Khẩu độ tối đa F / 4 ở tất cả các độ dài tiêu cự

Ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS Sử dụng khẩu độ tối đa F4 ở tất cả các tiêu cự. để người dùng có thể phóng to và chụp ở bất kỳ khẩu độ nào Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát độ sâu trường ảnh. Với thiết kế khẩu độ tròn và công nghệ thấu kính phi cầu tiên tiến của Sony, hình ảnh mượt mà và sắc nét hơn.

Ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS (SEL1670Z)

chế độ tập trung

Động cơ tuyến tính cung cấp hoạt động trơn tru và yên tĩnh. với khả năng lấy nét tự động nhanh, gần như im lặng Ống kính này là một lựa chọn tuyệt vời để bạn chụp ảnh tĩnh hoặc quay phim.

READ  Bộ 03 Ống kính Nikkor Zoom f/2.8 100th Anniversary | Letsgetloud.vn

Ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS (SEL1670Z)

Chế độ ổn định ảnh chụp ổn định

Ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS Tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot tích hợp giúp tối đa hóa khả năng ổn định hình ảnh. Giảm hình ảnh mờ hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu. Tính năng này giúp ảnh luôn sắc nét. cảnh đêm vẫn rõ ràng Và những bức ảnh chụp trong nhà thiếu sáng vẫn cho kết quả rất ấn tượng.

sắc sai

Quang sai màu, thường thấy là các đường viền màu tím hoặc hơi xanh dọc theo cạnh tương phản gần như bị loại bỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud