Ống kính Sony E 55-210mm F4.5-6.3 OSS ống kính zoom tele được thiết kế đặc biệt cho Máy ảnh Nó có cảm biến APS-C, cung cấp dải tiêu cự 82,5-315mm, lý tưởng để chụp chân dung, thể thao hoặc động vật hoang dã.

Ống kính Sony E 55-210mm F4.5-6.3 OSS (SEL55210) Đen

hệ thống chiếu sáng tiên tiến

Ống kính được tạo thành từ khoảng 13 thấu kính trong 9 nhóm bằng cách sử dụng hai thấu kính phân tán cực thấp. Một thấu kính phi cầu trung tâm để giảm quang sai trong toàn bộ phạm vi thu phóng. cũng như cải thiện thời gian phản hồi AF của ống kính, duy trì độ sắc nét của hình ảnh. tăng độ tương phản và độ phân giải cho màu sắc trung thực

Chế độ chống rung ảnh

Ống kính có tính năng ổn định hình ảnh Sony Optical SteadyShot (OSS), giúp cải thiện chất lượng tổng thể của hình ảnh được chụp ở đầu tele của dải zoom. Đặc biệt khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, OSS có thể giảm rung máy lên đến bốn điểm dừng.

Ống kính Sony E 55-210mm F4.5-6.3 OSS (SEL55210) Đen

Động cơ tuyến tính giúp tăng khả năng lấy nét nhanh chóng.

Ống kính này được trang bị động cơ tuyến tính cho hiệu suất lấy nét nhanh, chính xác và gần như yên tĩnh, lý tưởng cho việc quay video hoặc chụp ảnh tĩnh mà không bị ảnh hưởng của tiếng ồn. Cơ chế lấy nét bên trong ngăn không cho ống kính di chuyển. dẫn đến một thiết kế nhỏ gọn hơn Phản hồi lấy nét tự động nhanh hơn và khoảng cách lấy nét tối thiểu

READ  Ống kính Sigma 30mm f/1.4 DC DN Contemporary | Letsgetloud.vn

Ống kính Sony E 55-210mm F4.5-6.3 OSS (SEL55210) Đen

Các tính năng nổi bật khác

Lấy nét thủ công trực tiếp cho phép ghi đè lấy nét tự động mà không cần thay đổi chế độ lấy nét của máy ảnh.
– Cần zoom cho phép tinh chỉnh tốc độ thu phóng nhiều hơn bằng cách sử dụng cài đặt tốc độ thay đổi hoặc tốc độ không đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud