Ống kính Sony E PZ 18-105mm f / 4 G OSS

Ống kính Sony E PZ 18-105mm f / 4 G OSS trở thành một ống kính Thu phóng góc rộng cung cấp dải tiêu cự tương đương 35mm ở 27-158mm, bao gồm góc rộng đến tele. Khẩu độ tối đa f / 4 không đổi mang lại hiệu suất nhất quán trong toàn bộ phạm vi thu phóng. Và nó đặc biệt hữu ích khi làm việc với độ phóng đại thu phóng lớn hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống kính Sony E PZ 18-105mm f / 4 G OSS (SELP18105G)

thiết kế

Cấu trúc quang học bao gồm hai thấu kính phân tán cực thấp và ba thấu kính phi cầu để giảm biến dạng và quang sai màu đồng thời giúp mang lại hình ảnh tổng thể sắc nét hơn với độ tương phản và Độ rõ nét nâng cao, Thu phóng nội bộ sử dụng công nghệ máy quay Handycam và thiết kế trục nổi để giúp giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động và cung cấp khả năng thu phóng mượt mà, có kiểm soát. Một cần gạt zoom cũng được bao gồm trong thiết kế ống kính để giúp kiểm soát tốc độ zoom dễ dàng hơn với các cài đặt và tốc độ không đổi. Ngoài ra còn có một vòng lấy nét thủ công riêng biệt giúp thao tác linh hoạt các đối tượng để lấy nét và thu phóng đồng thời.

 

Ống kính Sony E PZ 18-105mm f / 4 G OSS (SELP18105G)

Hệ thống chống rung tích hợp

Ống kính Sony E PZ 18-105mm f / 4 G OSS Tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot tích hợp giúp giảm rung tốt. Ngoài ra, hoạt động trong điều kiện ánh sáng mờ hoặc ở đầu xa của phạm vi zoom xa là tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot, có tác dụng giảm rung máy đến mức tối thiểu với tối đa bốn tốc độ màn trập Nó giúp giữ máy ảnh trong điều kiện thiếu sáng và có khả năng phóng đại thu phóng tốt hơn.

 

READ  Sony SEL 16mm F2.8 SEL16F28 | Letsgetloud.vn

Ống kính Sony E PZ 18-105mm f / 4 G OSS (SELP18105G)

sắc sai

Hai thấu kính phân tán cực thấp và ba thấu kính phi cầu giảm thiểu quang sai màu và biến dạng trong toàn bộ phạm vi thu phóng. Đồng thời, nó cung cấp độ sắc nét tổng thể và rõ ràng của hình ảnh. Hiện tượng viền tím gần như hết hẳn. cho bạn một khung màu trung thực

 

Ống kính Sony E PZ 18-105mm f / 4 G OSS (SELP18105G)

công nghệ máy ảnh tay

Ống kính Sony E PZ 18-105mm f / 4 G OSS Kết hợp công nghệ Handycam với thiết kế dạng thanh nổi. cho hiệu suất thu phóng mượt mà, yên tĩnh, lý tưởng để quay phim. Thiết kế tiêu cự và thu phóng bên trong duy trì chiều dài ống kính không đổi với mặt trước không xoay để phù hợp với việc sử dụng các bộ lọc phân cực. Cần gạt zoom cho phép điều khiển tốc độ zoom chính xác hơn bằng cách sử dụng cài đặt tốc độ thay đổi hoặc tốc độ không đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud