Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSSống kính Đa công dụng cho phép người dùng sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Từ phong cảnh, kiến ​​trúc, đến chân dung hay đường phố, với chất lượng quang học ZEISS trứ danh đã được khẳng định qua nhiều ống kính được người dùng yêu thích. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS (SEL2470Z)

Quang học được điều chỉnh để có hình ảnh tuyệt đẹp


Năm thành phần thấu kính phi cầu và một thành phần thủy tinh ED dẫn sáng tiên tiến giúp giảm thiểu quang sai cho độ rõ nét vượt trội và hình ảnh tuyệt đẹp từ mọi góc độ. Lớp phủ ZEISS T * nổi tiếng kiểm soát độ phản chiếu để có độ tương phản vượt trội. và khẩu độ tròn tạo ra hiệu ứng bokeh hậu cảnh mềm mại với các điểm sáng tự nhiên.

Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS (SEL2470Z)

F4. Khẩu độ tối đa

Khẩu độ tối đa là F4 ở tất cả các tiêu cự. Vì vậy, người dùng có thể phóng to và chụp ở bất kỳ khẩu độ nào mà không cần phải theo dõi những thay đổi trong cài đặt phơi sáng hoặc độ sâu trường ảnh. Nhấn mạnh vào hình ảnh hơn là chi tiết kỹ thuật
Chế độ chống rung ảnh

Chế độ chống rung ảnh

Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS Máy được trang bị tính năng ổn định hình ảnh Optical SteadyShot giúp bù rung có thể gây ra hình ảnh mờ khi chụp ở chế độ cầm tay. Tính năng này giúp ảnh luôn sắc nét. cảnh đêm vẫn rõ ràng Và những bức ảnh chụp trong nhà thiếu sáng vẫn cho kết quả rất ấn tượng.

READ  Ống Kính Sigma 16mm f/1.4 DC DN for Sony giá tốt | Letsgetloud.vn

Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS (SEL2470Z)

Màu sắc và độ tương phản tuyệt vời

Lớp phủ ZEISS T * là yếu tố chính giúp giảm phản xạ đánh lừa. Điều này có thể làm giảm chất lượng hình ảnh tổng thể. Giảm độ chói và bóng mờ Cải thiện màu sắc và độ tương phản để tạo độ sâu và cảm giác ba chiều cho hình ảnh.

An toàn và dễ dàng trong mọi điều kiện

Hiệu suất ổn định trong các điều kiện khác nhau Với thiết kế ngăn bụi và hơi ẩm xâm nhập vào ống kính.

Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS (SEL2470Z)

Khẩu độ tròn 7 lá

Ống kính Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS Nó có một khẩu độ tròn 7 lá để làm mờ mượt mà và tự nhiên hơn. Thỏa sức sáng tạo với hiệu ứng nhòe hoặc ‘bokeh’ và kiểm soát tốt hơn độ sâu trường ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud