Ống kính Sony FE 28-70mm F3.5-5.6 OSSống kính zoom Chỉ dành cho LINE Máy ảnh Mirrorless A7 với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Ống kính này mang lại hiệu suất quang học tuyệt vời khi được kết hợp với thân máy ảnh full frame ngàm E. Nó cũng tương thích với cảm biến hình ảnh có kích thước APS-C và có dải tiêu cự tương đương 35mm ở 42-105 mm.

Ống kính Sony FE 28-70mm F3.5-5.6 OSS

Độ dài tiêu cự rộng phù hợp để chụp trong nhiều tình huống khác nhau.

Ống kính zoom 28-70mm tầm trung này bao gồm cả góc rộng và tele tầm trung. Tương thích với cả cảm biến hình ảnh full frame và APS-C; Khi được sử dụng với cảm biến cỡ APS-C, dải tiêu cự tương đương 35mm là 42-105mm.

Ống kính Sony FE 28-70mm F3.5-5.6 OSS

hệ thống quang học

Thấu kính được tạo thành từ 9 thấu kính trong 8 nhóm, sử dụng ba thấu kính phi cầu và một thấu kính Tán sắc cực thấp, giảm quang sai và biến dạng đồng thời mang lại độ sắc nét hình ảnh rõ ràng, tuyệt đẹp. Các thấu kính phi cầu giảm thiểu biến dạng khi các thấu kính ED (độ phân tán thấp) cung cấp độ tương phản cao, độ phân giải và độ trung thực của màu sắc.

Ống kính Sony FE 28-70mm F3.5-5.6 OSS

OSS. Ổn định hình ảnh

Ống kính này cũng tích hợp tính năng ổn định hình ảnh Optical SteadyShot để giảm rung máy khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ở tiêu cự dài hơn.

READ  Ống Kính Panasonic Leica DG Summilux 12mm f/1.4 ASPH chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Thiết kế chống bụi và chống ẩm độc đáo.

Ống kính này được thiết kế nhẹ do thân bằng nhựa chất lượng cao. Thiết kế chống bụi và chống ẩm mang lại hiệu suất ổn định khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud