Ống kính Sony FE 28mm F2.ống kính Một ống kính góc rộng có tiêu cự cố định 28mm trên cảm biến full-frame cung cấp khẩu độ tối đa F2.0 và hiệu suất quang học tổng thể vượt trội. Công nghệ quang học tiên tiến mang lại độ rõ nét tuyệt vời ngay cả ở các góc cạnh. và bokeh đẹp, mịn khi cần. Với ống kính này, bạn sẽ lưu giữ những hình ảnh tuyệt vời để đời.

Ống kính Sony FE 28mm F2 (SEL28F20)

thiết kế

Ống kính có vẻ ngoài cực kỳ nhỏ gọn. Được làm bằng chất liệu kim loại nhẹ với màu đen bóng. và vòng điều khiển hoạt động trơn tru. Cảm giác cực kỳ ổn định khi sử dụng trong thời gian dài.

hệ thống quang học

Ống kính Sony FE 28mm F20. Với thiết kế 9 lá khẩu, hệ thống thấu kính bao gồm 3 thấu kính phi cầu, 2 thấu kính ED và 1 thấu kính AA (phi cầu tiên tiến). Quang sai cầu và giúp duy trì hình dạng nhỏ gọn, nhẹ của thấu kính. Lớp phủ nhiều lớp trên các thành phần thủy tinh ED giúp giảm hiện tượng lóa và bóng mờ. Nó cũng cải thiện độ tương phản và chất lượng hình ảnh tổng thể.

Ống kính Sony FE 28mm F2 (SEL28F20)

bộ chuyển đổi

Nó đi kèm với một bộ ống kính chuyển đổi chuyên dụng chỉ dành cho Sony SEL28F2, bao gồm một bộ chuyển đổi góc siêu rộng 21mm và một bộ chuyển đổi mắt cá 16mm. Người dùng có thể kiểm soát lựa chọn phối cảnh và tạo hiệu ứng hơn Độc đáo cho ảnh của bạn

READ  Ống Kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN Art chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

khả năng chống lại

Thiết kế nhỏ gọn của ống kính này kết hợp tốt với các máy ảnh ngàm E nhỏ gọn và kết cấu chắc chắn với lớp chống bụi và chống ẩm có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong điều kiện ít tối hơn.

Ống kính Sony FE 28mm F2 (SEL28F20)

cơ chế tập trung nội bộ

Ống kính Sony FE 28mm F20. Có một cơ chế lấy nét tích hợp cung cấp khả năng lấy nét tự động yên tĩnh và ổn định. Điều này làm cho nó lý tưởng để quay phim và chụp ảnh tĩnh. Hệ thống lấy nét bên trong và cơ chế truyền động lấy nét tự động tuyến tính cho phép lấy nét nhanh và yên tĩnh. Hệ thống lấy nét bên trong cũng duy trì chiều dài nhỏ gọn của thấu kính lấy nét bên trong và không xoay mặt trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud