Ống kính full frame Sony SEL 50mm F / 1.8

Ống kính Sony SEL 50mm F / 1.8. đầy đủ đức hạnh ống kính Thiết kế nhỏ gọn và gọn gàng, thân thiện với du lịch. Tương thích với loạt phim Máy ảnh E-MountVới tiêu cự 50mm, dải khẩu độ F / 1.8-22, độ phóng đại 0,16x và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,39m.

Ống kính toàn khung Sony FE 50mm f / 1.8 (SEL50F18F)

Công nghệ ổn định hình ảnh SteadyShot

Với tính năng ổn định hình ảnh Optical SteadyShot tận dụng 4 điểm dừng tốc độ màn trập, dễ dàng đạt được độ sắc nét cao hơn. Tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot được tích hợp trong ống kính đảm bảo hình ảnh sắc nét, không bị mờ khi chụp ở chế độ cầm tay.

Ống kính toàn khung Sony FE 50mm f / 1.8 (SEL50F18F)

khẩu độ lớn f / 1.8

Ống kính Sony SEL 50mm F / 1.8. Với khẩu độ lớn f / 1.8 cho phép chụp những bức ảnh đẹp với phông nền được làm mờ nhẹ nhàng bằng cách xóa phông. Ống kính này có khẩu độ tròn 7 lá khẩu tạo ra hiệu ứng mờ hoặc bokeh tròn, tự nhiên hơn.

Cấu tạo bên ngoài là hợp kim nhôm.

Vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm giúp ống kính sắc nét và ấn tượng hơn nhờ thiết kế ống kính E-Mount.
Động cơ lấy nét siêu nhanh và yên tĩnh

Cơ chế lấy nét bên trong có nghĩa là ống kính không di chuyển. Điều này dẫn đến thiết kế nhỏ gọn hơn, phản hồi AF nhanh hơn và giảm khoảng cách lấy nét tối thiểu. Động cơ tuyến tính được sử dụng cho các bộ truyền động lấy nét tạo ra khả năng lấy nét ít tiếng ồn. trong khi động cơ bước được gắn trong ống kính Đây là công nghệ được thừa hưởng từ các máy quay phim chuyên nghiệp của Sony, mang lại sự im lặng cho quá trình ghi âm hoặc quay video.

READ  Ống Kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN Art chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Ống kính toàn khung Sony FE 50mm f / 1.8 (SEL50F18F)

lấy nét thủ công trực tiếp

Sử dụng Live Manual Focus để lấy nét trực tiếp vào điểm chính sau khi khóa lấy nét tự động mà không cần thay đổi chế độ để giúp đạt được điều chỉnh lấy nét tức thì. Nó lý tưởng để chụp chân dung với độ sâu trường ảnh rất nông. Khẩu độ tối đa F1.8 và tính năng ổn định hình ảnh quang học rất lý tưởng để chụp chân dung và các đối tượng khác. Nó mang lại chất lượng hình ảnh ấn tượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Hiệu suất quang học được tinh chỉnh

Ống kính Sony SEL 50mm F / 1.8. Nó có thiết kế quang học nâng cao mang lại hình ảnh chất lượng và có độ tương phản cao khi giảm độ méo và quang sai màu.

Một số hình ảnh từ ống kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud