Ống Kính Sony FE 85mm F1.8 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Ống Kính 0 lượt xem

Ống kính SONY FE 85MM F1.8 (SEL85F18)

Các thành phần quang học cao cấp

Tám yếu tố, Tám nhóm xây dựng ống kính Bao gồm các phần tử phân tán cực thấp để giảm quang sai màu và viền màu để có độ rõ nét và độ chính xác màu cao hơn.

Ống kính full frame Sony FE 85mm F1.8 (SEL85F18)

thiết kế thoải mái

Lợi ích của thiết kế quang học là bố cục vật lý đơn giản, trực quan kết hợp nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh và công tắc AF / MF. Động cơ AF hai trục cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh và yên tĩnh. Nó cũng cung cấp hiệu suất lấy nét thủ công nhanh chóng để điều khiển tinh chỉnh. Thiết kế nhỏ gọn (371 g, 13,1 oz) phù hợp với tất cả các sản phẩm. Máy ảnh Α7 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động và chất lượng hình ảnh cao cho ảnh chân dung, sự kiện và hơn thế nữa.

Ống kính full frame Sony FE 85mm F1.8 (SEL85F18)

F1.8. Khẩu độ tối đa

Khẩu độ tối đa F1.8 rất hữu ích khi sử dụng ống kính trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó cũng cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện độ sâu trường ảnh khi làm việc với các kỹ thuật lấy nét cụ thể.

Ống kính full frame Sony FE 85mm F1.8 (SEL85F18)

Độ sắc nét và bokeh hoàn hảo để chụp chân dung.

Độ sắc nét và hiệu ứng bokeh mịn chưa từng có của ống kính tele tầm trung vượt trội này. được thiết kế tỉ mỉ để chụp chân dung và Ống kính Sony Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển ống kính hiệu suất cao và khẩu độ tối đa F1.8 rộng cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ống kính phụ hoàn hảo cho người dùng full-frame và APS-C.

READ  Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 14-24MM F/2.8G ED (Hàng Nhập Khẩu) giá tốt tại Bình Minh | Letsgetloud.vn

Ống kính full frame Sony FE 85mm F1.8 (SEL85F18)

Hiệu suất ống kính vượt trội

Kính ED được sử dụng để bù quang sai màu, khẩu độ tròn 9 lá khẩu và quang sai cầu được kiểm soát chặt chẽ cho độ sắc nét vượt trội và hiệu ứng bokeh mượt mà.

Lấy nét nhanh và chính xác

Hệ thống mô tơ tuyến tính kép điều khiển trực tiếp cơ chế lấy nét của ống kính mà không cần cơ chế hoạt động yên tĩnh và chính xác. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để quay phim và chụp ảnh tĩnh.

Ống kính full frame Sony FE 85mm F1.8 (SEL85F18)

Các tính năng và chất lượng đa năng

Nút giữ tiêu điểm có thể tùy chỉnh Vòng lấy nét lớn và nhạy. Thiết kế chống bụi và chống ẩm2 và những đổi mới khác Nó nâng cao chất lượng vượt trội và tính linh hoạt.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp trong Thế giới điện tử Bình Minh Digital.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud