Ống kính Sony E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSSống kính zoom Góc rộng thường được bán với máy ảnh không gương lật sony Được trang bị cảm biến APS-C, tiêu cự tương đương với cảm biến full-frame 24-75mm cho khả năng chụp ảnh đa dạng từ góc rộng đến tele tầm trung. Thích hợp để chụp chân dung phong cảnh hoặc các hoạt động thường ngày.

Ống kính Sony E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS (SELP1650) Đen

thiết kế có thể thu vào

thậm chí một ống kính zoom Ống kính này cực kỳ mỏng và nhẹ nhờ cơ chế thu vào làm giảm chiều dài và trọng lượng của ống kính. Ống kính sẽ nhỏ gọn. dễ di chuyển và chụp ảnh ở bất cứ đâu bất cứ khi nào bạn muốn

OSS. Ổn định hình ảnh

Tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot tích hợp giúp giảm ảnh hưởng của rung máy. Điều này đặc biệt có vấn đề khi theo dõi các đối tượng chuyển động trong video hoặc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. OSS cung cấp khoảng 4 điểm dừng tốc độ màn trập để giúp tạo ra hình ảnh không bị mờ bất kể điều kiện chụp nào.

Ống kính Sony E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS (SELP1650) Đen

hệ thống quang học

Ống kính Sony E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS Bốn thấu kính phi cầu và một thấu kính ED chính xác được sử dụng cho độ cong góc ở độ dài góc rộng và quang sai màu ở độ dài tele. cho hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao trên toàn khung hình.

READ  Ống Kính Sigma 56mm F1.4 DC DN For Sony E Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Khả năng thu phóng

Ống kính Sony E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS Đây là ống kính ngàm E đầu tiên có cơ chế thu phóng được điều khiển bằng điện. ngay sau khi máy ảnh được bật Sau đó, ống kính sẽ được mở rộng và sẵn sàng để chụp. Vòng điều khiển chức năng kép được sử dụng cho cả thu phóng và lấy nét.

Ống kính Sony E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS (SELP1650) Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud