Ống kính TAMRON SP 70-200MM F / 2.8 DI VC USD G2.

Ống kính Tamron SP 70-200mm F / 2.8 Di VC USD G2 dành cho Canon / Nikon

Được công bố vào đầu tháng 2 năm 2017, Tamron SP70-200mm f / 2.8 Di VC USD G2 (mẫu A025) thay thế cho SP70-200mm f / 2.8 Di VC USD (mẫu A009) 12/2012.

Ống kính Tamron SP 70-200mm F / 2.8 Di VC USD G2 dành cho Canon / Nikon

Giống như người tiền nhiệm của nó, ống kính mới tương thích với cả máy ảnh full-frame và APS-C. Độ dài tiêu cự là 105-300mm trên thân máy Nikon hoặc 112 đến 320mm trên máy ảnh DSLR cảm biến crop Canon.

Ống kính Tamron SP 70-200mm F / 2.8 Di VC USD G2 dành cho Canon / Nikon

Thiết kế quang học tương tự như người tiền nhiệm của nó, với 23 thấu kính chia thành 17 nhóm, bao gồm một thấu kính XLD (eXtra Low Dispersion) và năm thấu kính LD (Low Dispersion). Vị trí của những thấu kính này được hiển thị trong biểu đồ trên. Cấu hình mới này được thiết kế để loại bỏ quang sai màu. Điều này thường ảnh hưởng đến các ống kính tele nhanh.

Các thấu kính mới có lớp phủ eBand độc quyền của eBoard, kết hợp lớp cấu trúc nano chiết suất cực thấp với lớp phủ nhiều lớp thông thường để mang lại hiệu suất chống phản xạ làm giảm hiện tượng lóa. phát ra ánh sáng và bóng tối

Ống kính Tamron SP 70-200mm F / 2.8 Di VC USD G2 dành cho Canon / Nikon

Khả năng chống bụi và chống ẩm cũng đã được cải thiện. Keo mới có khả năng chống bám bẩn, chống bụi hoặc nước tốt hơn so với các kết cấu chống ẩm thông thường. Mặt trước của ống kính được phủ một lớp hợp chất chống thấm flo, chống thấm nước. Giữ ống kính sạch sẽ

READ  Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 16-35mm f4G ED VR chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Về khả năng lấy nét, Tamron SP 70-200mm f / 2.8 Di VC USD G2 sử dụng mô-tơ lấy nét siêu âm Ultrasonic Silent Drive (USD), không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm. Chỉ có thuật toán lấy nét đã được Tamron tối ưu hóa để khắc phục sự biến dạng của đối tượng khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc cực kỳ khó khăn.

Ống kính Tamron SP 70-200mm F / 2.8 Di VC USD G2 dành cho Canon / Nikon

Ống kính mới này tương thích với ống kính lúp. Bộ chuyển đổi từ xa đầy đủ 1.4x (Mẫu TC-X14) và Bộ chuyển đổi từ xa 2.0x (Mẫu TC-X20) được hiển thị bên dưới.

Kiểm soát độ rung Ổn định hình ảnh quang học (hay còn gọi là VC) là một bước nhảy vọt trong công nghệ. Công ty tiếp tục sử dụng cơ chế dịch chuyển ống kính để giảm độ rung. Nhưng động cơ kéo và bộ phận điều khiển đã được đổi mới hoàn toàn. Tăng khả năng ổn định hình ảnh lên 5 điểm dừng, so với 3,5 hoặc 4 điểm dừng của các ống kính khác. Trên cần chống rung hiện có 3 chế độ:

  • Chế độ VC 1: VR tiêu chuẩn dựa trên sự cân bằng giữa ổn định hình ảnh trong khung ngắm và chụp thực tế. Có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng TAMRON TAP-in Console TM.
  • Chế độ VC 2: Chuyên dụng cho máy ảnh lia (lia).
  • Chế độ VC 3: Ưu tiên ổn định hình ảnh khi chụp và bỏ qua ổn định hình ảnh trong kính ngắm.

Ống kính Tamron này phù hợp với ai?

Giống như người tiền nhiệm của nó, SP70-200mm f / 2.8 Di VC USD G2 sẽ phù hợp với các nhiếp ảnh gia làm việc trong nhiều đối tượng như chụp chân dung, chụp ảnh phong cảnh. Chụp ảnh thể thao và động vật hoang dã và báo chí. Ảnh Ống kính này quá lớn và nặng để sử dụng chẳng hạn như đường phố và nó không lấy nét đủ gần để chụp các đối tượng nhỏ.

kích thước và trọng lượng của ống kính tamron Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng với máy ảnh DSRL full-frame, mặc dù nó cũng có thể được sử dụng với máy ảnh DSLR lớn hơn APS-C.. Khẩu độ tối đa nhanh nhất và tính năng ổn định hình ảnh năm điểm khiến nó trở thành lựa chọn tốt cho các nhiếp ảnh gia trong điều kiện thiếu sáng Vòng kết cấu mới và giao diện chân máy Arca-Swiss giúp bạn dễ dàng quản lý hơn khi chuyển đổi giữa cấu hình gắn bằng tay và lắp trên giá đỡ magiê tăng lên chiếm ít không gian trong túi máy ảnh của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud