Tokina AT-X 16-28mm F2.8 Pro FX là ống kính góc rộng được chế tạo cho máy ảnh cảm biến full-frame với tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế nghiêm ngặt nhất. với mục tiêu cung cấp trải nghiệm người dùng cao cấp. Công nghệ lấy nét một chạm độc quyền cho phép bạn dễ dàng chuyển từ lấy nét tự động sang lấy nét thủ công bằng cách dễ dàng lấp đầy vòng lấy nét về phía trước hoặc phía sau.

Ống kính TOKINA AT-X 16-28MM F2.8 PRO FX (Nhập khẩu)

Động cơ lấy nét DC không ồn mới với cảm biến GMR.

Tokina AT-X 16-28 Pro FX F2.8 được trang bị động cơ DC không ồn mới cho phép ống kính lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn và yên tĩnh hơn so với các động cơ khác trước đây lý tưởng để chụp ảnh tĩnh và quay video mượt mà. không có ảnh hưởng của tiếng ồn rboiwr

Ống kính TOKINA AT-X 16-28MM F2.8 PRO FX (Nhập khẩu)

cấu trúc quang học tiên tiến

Ống kính này bao gồm 15 thấu kính được chia thành 13 nhóm, với 1 thấu kính phi cầu nằm trong nhóm thấu kính phía trước và 2 thấu kính phi cầu trong nhóm thấu kính phía sau. tối đa hóa sự biến dạng ánh sáng Dung sai và các lỗi khác trong khi chụp Ba yếu tố phân tán thấp SD cũng được tích hợp vào ống kính để giảm quang sai màu. cho độ phân giải cao nhất độ sáng nhất quán hơn và chỉnh sửa biến dạng

Ống kính TOKINA AT-X 16-28MM F2.8 PRO FX (Nhập khẩu)

lớp phủ nhiều lớp đặc biệt

READ  Ống Kính Sony SEL 35mm F1.8 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Các thành phần thấu kính được phủ nhiều lớp đặc biệt để giảm quang sai màu như lóa hoặc bóng mờ. Điều này mang lại hình ảnh sắc nét, có độ chi tiết cao nhưng vẫn mang lại màu sắc sống động như thật.

Ống kính TOKINA AT-X 16-28MM F2.8 PRO FX (Nhập khẩu)

Công nghệ “lấy nét một chạm” độc quyền

Cơ chế ly hợp lấy nét một chạm của Tokina cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa AF lấy nét thủ công và MF. Bằng cách nhấn vòng lấy nét về phía trước (AF) hoặc phía sau (MF), cơ chế lấy nét trong IF cũng giữ cho chiều dài ống không thay đổi khi lấy nét.

ghi lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud