15 tháng 11, 2017 16:34

Mới đây, Razer, nhà sản xuất phụ kiện chơi game hàng đầu thế giới. Vừa phát hành một phần mềm mới cho biết nó có thể thay thế bất kỳ tai nghe nào. Biến nó thành một chiếc tai nghe cao cấp với âm thanh vòm 7.1 ảo diệu.

Razer Surround có thể biến bất kỳ tai nghe nào thành tai nghe cao cấp.

Mới đây, Razer, nhà sản xuất phụ kiện chơi game hàng đầu thế giới. Vừa phát hành một phần mềm mới cho biết nó có thể thay thế bất kỳ tai nghe nào. Phần mềm của Razer có tên là Surround và sẽ miễn phí ít nhất cho đến cuối năm nay. Bạn có thể tải về trải nghiệm tại đây. Surround tương thích với Windows 7, 8 và Vista.

Razer Surround: Phần mềm mô phỏng âm thanh 7.1 cho tất cả tai nghe

Theo nhà sản xuất này, phần mềm Surround của họ sử dụng một thuật toán để tối ưu hóa âm thanh do máy tính phát ra trước khi trình điều khiển tai nghe tái tạo âm thanh để đến tai người nghe.

“Chúng tôi nhận thấy rằng các trình giả lập âm thanh 7.1 trước đây đã được khoảng 30% người dùng sử dụng”, Giám đốc điều hành Razer Min-Liang Tan nói với trang web. Mashable Tại E3 năm nay, “Vì vậy, Razer muốn tạo ra một công cụ cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm nghe của họ.”

Razer Surround: Phần mềm mô phỏng âm thanh 7.1 cho tất cả tai nghe

Razer cho biết phần mềm của họ hoạt động tốt với tất cả các loại tai nghe. Giám đốc điều hành Razer cho biết: “Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên nhiều loại tai nghe, bao gồm cả tai nghe rẻ nhất.

READ  Vang cơ lai số Bksound DSP-9000 (đen) có bluetooth giá rẻ | Letsgetloud.vn

Razer Surround hoạt động thông qua tiện ích Synapse 2.0 của Razer, vì vậy bạn sẽ cần đăng ký tài khoản với công ty. và sau đó tải xuống và cài đặt phần mềm cần thiết trước khi sử dụng. Sau khi cài đặt Razer Surround, phần mềm tạo một card âm thanh ảo có tên là Razer Surround Audio Controller. Card âm thanh ảo này chấp nhận dữ liệu âm thanh vòm từ bất kỳ chương trình nào chạy trên PC, trò chơi, phim, nhạc và giả lập trên tai nghe stereo của bạn.

Giám đốc điều hành Rzer cho biết họ quyết định phát hành công cụ này miễn phí và khuyến khích người dùng quyên góp cho các tổ chức từ thiện để mua trò chơi và đồ chơi cho trẻ em nằm viện. Sau ngày 1 tháng 1 năm 2014, Razer Surround sẽ có giá $ 19,99.

Razer Surround: Phần mềm mô phỏng âm thanh 7.1 cho tất cả tai nghe

Razer Surround: Phần mềm mô phỏng âm thanh 7.1 cho tất cả tai nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud