Việt Thương Shop chuyên bán buôn bán lẻ các loại. trống jazz phụ kiện trống điện tử như dùi trống, trống lắc, trống đạp … chính hãng

Các phụ kiện trống tại Việt Thương đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như D’Addario, Zildjian, Lazer, Gibraltar, Roland, … nên bạn có nhiều lựa chọn.

Cho dù bạn chơi trống điện hay trống jazz ngọc trai. Bạn luôn cần bổ sung cho nó những phụ kiện cần thiết như chũm chọe, dùi trống,… Thêm những phụ kiện sẽ giúp bạn luyện tập dễ dàng và hiệu quả hơn. đặc biệt khi biểu diễn trên sân khấu Các phụ kiện đi kèm không chỉ mang lại sự linh hoạt hơn. mà còn giúp bạn làm chủ đấu trường Điều khiển bộ trống để tạo ra âm thanh tốt nhất.

Tại Việt Thương chúng tôi bán rất nhiều loại thiết bị trống. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi, hãy đến với chúng tôi, tại đây bạn có thể trải nghiệm đàn và thoải mái mua sắm loại đàn mà mình yêu thích.

READ  Bạn đã điều chỉnh ISO đúng cách chưa? | Letsgetloud.vn

Một số nhóm phụ kiện trống thường gặp tại Việt Thương:

Băng dán: Zildjian A20579-11, Roland CY-13R V, Zildjian S390 …

dùi trống: Lazer PE-002H-Rock, Nino 556, Zildjian Z5AN…

Đầu trống: REMO PP-1870-PS-, REMO PP-2262-SN-, REMO BA-0114-00-…

Ngoài hàng loạt phụ kiện trống, Việt Thương còn bán rất nhiều loại nhạc cụ khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu âm nhạc của người chơi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 1800-6715 (Miễn phí)

Việt Thương Music – giải pháp tất cả trong một cho mọi nhu cầu âm nhạc của bạn về:

  • phụ huynh và học sinh
  • trường học và giáo viên
  • nhạc sĩ và nghệ sĩ
  • Mọi cá nhân, pháp nhân hoạt động âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud