Nếu bạn muốn chuyển từ phòng ngủ DJ sang Phòng chính DJ và có thể biểu diễn tại các bữa tiệc, quán bar, câu lạc bộ. Pioneer DJ XDJ-RR 2 kênh – hệ thống tất cả trong một với Rekordbox DJ – sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn.

thiết kế

Pioneer DJ XDJ-RR Với trọng lượng chỉ 5,2 kg và có kích thước ba chiều lần lượt là 62,5 x 38,9 x 7,4 cm, đủ nhỏ gọn để các DJ dễ dàng mang theo và điều khiển bữa tiệc âm nhạc của mình. XDJ-RR Bạn có thể duyệt và chọn các bài hát một cách trực quan và nhanh chóng hơn. Nó cũng cho phép các DJ kiểm tra trạng thái phát lại, BPM, dạng sóng và các thông tin quan trọng khác.

khả năng biểu diễn

Pioneer DJ XDJ-RR Kế thừa thiết kế và các tính năng đặc biệt từ các flagship bao gồm nhiều người chơi chuyên nghiệp. CDJ-2000NXS2máy trộn chuyên nghiệp DJM-900NXS2Hệ thống tất cả trong một này hứa hẹn sẽ đưa màn trình diễn của bạn lên một tầm cao mới. Giúp bạn làm quen với thiết bị tiêu chuẩn của câu lạc bộ ngay khi bạn ở trong phòng ngủ của DJ. Đây là điều mà các DJ chuyên nghiệp phải làm.

chơi theo cách của bạn

XDJ-RR Nó có mọi thứ bạn cần để nhanh chóng tạo ra các hỗn hợp độc nhất vô nhị. Nó giúp bạn lấp đầy không gian của mình với âm nhạc quyến rũ và cảm động. Đây là những hỗn hợp được tinh chỉnh bằng cách sử dụng EQ và bộ chỉnh hình vòng cung giống như những máy trộn chuyên nghiệp. DJM-900NXS2Bao gồm 3 Beat FX (Echo, Reverb, Flanger) và 4 Sound Color FX (Filter, Noise, Voice Over, Volume). XDJ-RR Hãy để các DJ theo dõi và điều khiển nhịp theo cách của mình thông qua các thông số hiển thị trên màn hình màu 7 inch.

READ  Bút cảm ứng Wacom Bamboo Sketch (CS-610P/K0-CX) chính hãng | Letsgetloud.vn

Ngoài ra, bạn có thể chọn cách hiển thị trên Pioneer DJ XDJ-RR Với cổng USB tích hợp, hãy cắm ổ USB của bạn vào bàn DJ và phát trực tiếp hoặc sử dụng chế độ Xuất liên kết để truy cập toàn bộ thư viện Rekordbox của bạn qua máy tính xách tay mà không cần xuất nhạc sang ổ USB

kiểm soát hiệu suất

Pioneer DJ XDJ-RR Nâng cao sự kết hợp của bạn với các phím chuyên dụng cho các tính năng hiệu suất:
– Hot Cues: Đánh dấu các điểm trong bản nhạc và phát ngay lập tức bằng cách nhấn vào phím Hot Cue để tạo một bản phối trực tiếp.
– Ban nhạc nhịp điệu: XDJ-RR Đặt điểm lặp lại tự động dựa trên BPM, chia nhỏ các vòng lặp một cách nhanh chóng để mang lại hiệu quả sáng tạo hơn.
– Slip Loop: Bật Slip Loop, bản nhạc sẽ tiếp tục phát lặng lẽ trong khi bạn điều chỉnh lịch trình DJ hoặc sử dụng các tính năng biểu diễn khác và khi bạn sẵn sàng phục hồi bản nhạc ở vị trí hoàn hảo. Bản nhạc sau đó sẽ phát lại.
– Bỏ qua nhịp: Dễ dàng thay đổi tiến độ bài hát bằng cách nhảy lùi hoặc chuyển tiếp theo số nhịp bạn chọn.

Dễ chơi nhạc hơn Rekordbox DJ

XDJ-RR Đi kèm với ứng dụng biểu diễn chuyên nghiệp Rekordbox DJ – phần mềm giúp bạn sắp xếp âm nhạc, chuẩn bị dàn, chỉnh sửa danh sách phát. và đánh giá hiệu suất của bộ Đó là người bạn tốt nhất của DJ cho phép bạn bắt đầu chơi nhạc ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể thêm bộ điều khiển phụ DDJ-XP1 vào thiết lập của mình để mở khóa các tính năng bổ sung của Rekordbox DJ cho XDJ-RR.

READ  Màn Hình Monitor Swit chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

>>> Xem thêm các loại bàn DJ tại đây:
– Denon DJ DN HD 2500
– Denon DJ DN-HS5500
– Đầu CD Denon DJ DN-S1200

Bạn là một DJ và bạn đang tìm kiếm một thiết bị giá tầm trung để hỗ trợ công việc của mình. Nhưng chất lượng vẫn ở dạng “miễn phí”. Pioneer DJ XDJ-RR Đó là một cái tên đáng xem xét. Các sản phẩm được bán tại showroom của Anh Đức Audio với giá đặc biệt mời mọi người đón xem Anh Đức Audio để trải nghiệm chất lượng âm thanh và mua sắm trực tiếp XDJ-RR Xin vui lòng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud