Trong 38 năm, R2-D2 là robot được yêu thích nhất trong số những người hâm mộ ‘Chiến tranh giữa các vì sao’. Điều đó đã thay đổi khi BB-8 xuất hiện lần đầu trong trailer phim mới nhất. Dự kiến ​​phát hành vào tháng 12 năm sau. Không dừng lại ở đó, một phiên bản đời thực của BB-8 đã xuất hiện và tung ra các cửa hàng bán lẻ bắt đầu từ hôm nay.

Người máy bb-8 trong chiến tranh giữa các vì sao movie den user 01

Người máy BB-8 trong phim Chiến tranh giữa các vì sao.

BB-8 được sản xuất bởi Sphero, một công ty trước đây đã thành công với các sản phẩm robot hình cầu nhưng vẫn chưa tung ra thị trường. Để trở lại, Sphero đã hợp tác với Disney để chỉnh sửa một số thiết kế từ người tiền nhiệm, vì vậy BB-8 ra đời.

Để nói thêm rằng hôm nay là một ngày đặc biệt mà những người theo tôn giáo ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ gọi là ‘Thứ sáu lực lượng’, tất cả người hâm mộ của thương hiệu (ở 15 thành phố ở 12 quốc gia) sẽ mở hộp phần ngoại truyện ‘Chiến tranh giữa các vì sao’. Mới bao gồm Robot BB-8 được hiển thị ở trên.

Video hướng dẫn về Robot BB-8 của Sphero

Trở lại với BB-8, người máy không khác gì những nhân vật trên màn ảnh rộng. Điều khiến nó trở nên đáng yêu là thân hình tròn trịa và cái đầu hình cốc duy trì một khoảng cách nhỏ so với cơ thể khi di chuyển. Đây là tính năng khiến các nhà sản xuất đau đầu nhất. sao cho phần đầu của rô bốt thẳng hàng với phần thân Nhưng để lại một số khoảng trống, Sphero đã khéo léo cài đặt các nam châm như một sự kết nối.

READ  Hướng dẫn mua hàng | Letsgetloud.vn

Robot bb-8 trong chiến tranh giữa các vì sao có 12 tay người dùng.

BB-8 là… và chỉ có thể được sử dụng thông qua giao diện cảm ứng của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Với sự trợ giúp của ứng dụng chính chủ (hỗ trợ iOS và Android) từ Sphero, robot có 3 chế độ chính là lái xe, nhắn tin ảnh ba chiều. Đầu tiên, Driving cho phép người dùng điều khiển BB-8 giống như một chiếc ô tô điều khiển từ xa thông qua Bluetooth.

Robot bb-8 trong phim chiến tranh giữa các vì sao trong tay người dùng 02

Thiết bị di động hoạt động như một điều khiển từ xa.

Tiếp theo, Holographic Messaging tận dụng hầu hết các màn hình di động để mô phỏng video. Cuối cùng, Patrol, một chế độ siêu thú vị, cho phép nó di chuyển tự do theo chuyển động của gia tốc kế và con quay hồi chuyển đang di chuyển. thú vị là Trong quá trình di chuyển, khi BB-8 gặp chướng ngại vật Nó sẽ đánh dấu trên màn hình điện thoại thông minh / máy tính bảng. sau đó vẽ một bản đồ

Paul Berberian, đại diện của Sphero, cho biết: “BB-8 là một món đồ chơi kết nối. Nó sẽ tiếp tục phát triển khi chúng ta theo dõi một câu chuyện (chẳng hạn như một bộ phim), chúng ta càng hiểu các nhân vật hơn. Càng nhiều, chúng tôi càng có nhiều tính năng hơn ”.

Robot bb-8 trong chiến tranh giữa các vì sao phim den user03

Anatomy Sphero SPRK Edition – anh trai và người tiền nhiệm của BB-8.

Bản nâng cấp mới nhất mà nhiều người ao ước là camera gắn trên đầu của BB-8 biến nó thành một camera giám sát thực thụ. Hiện tại, con mắt (camera giả) trên đầu của sản phẩm này được làm bằng nhựa. BB-8, trên Mặt khác, được tích hợp công nghệ SẠC KHÔNG DÂY TIÊN TIẾN Để sạc cho BB-8, người dùng cần kết nối nó với bộ sạc và chờ 3 giờ, mỗi lần sạc đầy cung cấp 1 giờ năng lượng cho pin.

READ  Bàn mixer Behringer X32 Producer chính hãng Đức, giá tốt | Letsgetloud.vn

BB-8 hứa hẹn sẽ là một trong những món đồ chơi đắt hàng nhất mùa Giáng sinh năm nay. Sản phẩm được bán thông qua Amazon, Apple, Best Buy…

Thêm một số hình ảnh về Robot BB-8:

Robot bb-8 trong phim chiến tranh giữa các vì sao trong tay người dùng 04

Cấu hình sản phẩm

Robot bb-8 trong phim Star Wars den có nội dung 05

BB-8 ở chế độ văn bản ba chiều

Người máy bb-8 trong chiến tranh giữa các vì sao phim den người dùng 06

thiết kế bao bì

Robot bb-8 trong phim chiến tranh giữa các vì sao đến người dùng 07

Robot bb-8 trong chiến tranh giữa các vì sao đến từ tay người dùng 08

Robot bb-8 trong phim chiến tranh giữa các vì sao mất tay người dùng 09

Robot bb-8 trong chiến tranh giữa các vì sao có 10 tay người dùng.

Người máy bb-8 trong phim chiến tranh giữa các vì sao nằm trong tay người dùng11.

Theo báo cáo của The Verge HDvietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud