Bộ điều khiển Midi Roland A-88 thực sự hoạt động như một chiếc đàn lớn.

Roland A-88

Với bàn phím 88 phím chất lượng chuyên nghiệp, A-88 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho bộ điều khiển MIDI nhẹ và nhỏ gọn. Bàn phím Ivory Feel-G là phụ kiện đáng tin cậy được tìm thấy trên hầu hết các máy trạm Roland hiện đại và đàn piano kỹ thuật số cao cấp. Nó mang lại sự sang trọng của một dòng đại dương cầm cho bộ điều khiển MIDI cầm tay, nhưng ngay cả với bàn phím cao cấp, A-88 vẫn có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và di động cho những người chơi đang tìm kiếm một nhạc cụ tập trung vào bàn phím. bộ điều khiển MIDI tuyệt vời, bàn phím Ivory Feel-G 88 phím cao cấp.

Bàn phím Ivory Feel-Gold

Tự hào với thiết kế Progressive Hammer Action của Roland với Escapement, bàn phím Ivory Feel-G của A-88 mang đến chức năng, biểu cảm và kết cấu của bàn phím từ phiên bản piano của Roland. Và các phím màu trắng có kết cấu dễ chịu hút ẩm giống như ngà voi thật.

để sản xuất âm nhạc

A-88 là bàn phím MIDI hoàn hảo để tận dụng tối đa các nguyên tắc cơ bản của đàn piano. phần mềm tổng hợp và mô-đun âm thanh Bảng điều khiển lõm giúp bạn có thể đặt máy tính hoặc màn hình máy tính xách tay của mình ở vị trí tối ưu để tạo nhạc. Chức năng USB cho phép thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. trong khi hai nút điều khiển, hai công tắc và bộ điều khiển D-BEAM dễ dàng tiếp cận và bố trí thông minh giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng. Bạn có thể truy cập các cài đặt khác bằng các phím chức năng. cho phép bạn sử dụng các phím khác nhau để thực hiện các hành động bổ sung có thể được nhập phía trên bàn phím

READ  Đĩa Game PS4 Battle Zone | Letsgetloud.vn

để biểu diễn trực tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn grand piano tốt Không chiếm không gian, A-88 sẽ là câu trả lời của bạn. Bàn phím Ivory Feel-G thanh lịch thực sự trông giống như Grand, với khả năng hoạt động tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn tự nhiên từ thấp đến cao. Để điều khiển nhanh các thiết bị bên ngoài của bạn, các nút Kép và Tách riêng biệt của A-88 cho phép bạn truy cập tức thì vào các lớp và vùng. Bạn cũng có thể tự động điều khiển bộ điều khiển của A-88 cho các nhạc cụ SuperNATURAL như mô-đun âm thanh INTEGRA-7 hoặc bộ tổng hợp JUPITER-80 và JUPITER-50.

Biến iPad của bạn thành một công cụ chuyên nghiệp.

Khi các ứng dụng nghe nhạc trên iPad không ngừng phát triển và cải tiến. Bạn cần một bàn phím chất lượng để chơi chúng. Hãy kết nối A-88 với iPad * và phát các ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn có hỗ trợ Core MIDI.
* A-88 có thể được kết nối với iPad thông qua Bộ kết nối máy ảnh Apple iPad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud