Phiên bản màu tím khói trị giá 20,49 triệu đồng của S8 Plus sẽ lên kệ vào ngày 8/7.

Tin vui cho các tín đồ của ông trùm công nghệ Hàn Quốc có lẽ phải đợi Note 8 tháng 9 ra mắt. đầu tháng bảy S8 Plus Phiên bản “tím khói” sẽ chính thức lên kệ. Hoàn toàn là một sự lựa chọn mới cho những người yêu thích chiếc điện thoại không viền đầu tiên trên thế giới với các tính năng tuyệt vời!

SAMSUNG Việt Nam vừa ra mắt Galaxy S8 Plus phiên bản hoa lan tím Tên chính thức ở Việt Nam là S8 Plus phiên bản màu tím khói Nó có thể có nghĩa là thiết bị có một chút màu bạc. Chỉ hiển thị màu tím ở một số góc độ nhất định.

Galaxy S8 Plus Phiên bản Smokey Purple mới vẫn giữ nguyên cấu hình như các phiên bản khác. Máy có màn hình vô cực 6,2 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Exynos 8895, camera sau 12 MP, camera trước 8 MP, pin 3.500 mAh. S8 Plus Cũng giống như phiên bản khác, nó chỉ mang lại một số cảm hứng mới với một màu sắc đặc biệt.

kỳ vọng S8 Plus Màu “Smokey Purple” sẽ được bán ra thị trường từ ngày 8/7 với giá 20,49 triệu đồng, giống như các biến thể màu còn lại. Và khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá 3 triệu đồng! Cùng chờ xem phiên bản “Tím Khói” có gì đặc biệt nhé!

READ  Hướng dẫn bố trí loa karaoke gia đình đúng chuẩn | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud