Tai nghe Sennheiser MX 365.

Tai nghe Sennheiser MX365 – Earbuds lý tưởng để sử dụng với máy nghe nhạc, đầu CD, máy tính xách tay, máy chơi game, điện thoại và máy tính bảng. Cho dù bạn đang nghe nhạc trên máy tính hay máy nghe nhạc Bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng và mạnh mẽ với Sennheiser MX365.

Tai nghe Sennheiser MX365 Sử dụng nút tai mềm, nhỏ gọn và vừa khít với ống tai. Giảm rò rỉ âm thanh ra bên ngoài và tránh tiếng ồn bên trong cung cấp âm trầm chất lượng Để bạn có những giây phút thưởng thức âm nhạc trọn vẹn.

tai nghe Sennheiser MX365 không chỉ mang đến trải nghiệm âm thanh mãn nhãn và đắm chìm. Nó cũng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có tỷ lệ giá trị trên hiệu suất tuyệt vời. Bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh sống động với âm bass dày dặn hơn các loại tai nghe nhét tai khác, phù hợp với các dòng nhạc teen như pop, hip-hop… với cảm giác đeo và sử dụng tương đối thoải mái.

với những thông số khá hoàn hảo Dải tần rộng 20–20,000Hz, trở kháng 32 ohms, Tai nghe Sennheiser MX365 cho chất lượng âm thanh cực kỳ sống động Thanh âm nhất quán âm trung cao mạnh mẽ vì có thể tạo ra nhiều mức thấp khác nhau

READ  Sheet nhạc piano Cho em gần anh thêm chút nữa | Hương Tràm | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud