Tai nghe Shozy Form1.1 chính hãng.

Chozy là một công ty âm thanh chuyên sản xuất IEM và DAP dựa trên sự thành công của những người đàn ông như BG Shozy, CP ngắn, Shozy Polar Từng được nhiều người chơi âm thanh khen ngợi. Mới đây, hãng đã tung ra một phiên bản của tai nghe. Chozy Biểu mẫu 1.1 Nhắm mục tiêu đến đối tượng chung.

Chozy Biểu mẫu 1.1 Tai nghe IEM mới ra mắt của Shozy đi kèm với 1 driver dynamic phủ beryllium và 1 driver BA, dây dẫn được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất tiêu chuẩn, 2 chấu – 3.5mm, được bọc bằng vải rất bền.

Tai nghe Shozy Form 1.1

Giới thiệu về cấu hình của Shozy Form1.1

Trình điều khiển: 1 Trình điều khiển động + 1 Phần ứng cân bằng

Độ nhạy: 100dB / mW

Trở kháng: 19 Ohms @ 1KHz

Đáp ứng tần số: 20Hz-20KHz

Chân tiêu chuẩn: 3,5 mm

Đầu nối: 0.78mm 2Pin

Tai nghe Shozy Form 1.1

Cách đóng Shozy Form1.

Vẫn là cách đóng hộp thông thường của gia đình Shozy. Chozy Biểu mẫu 1.1 Nó được đóng gói trong một hộp phong cách IEM điển hình với hình ảnh rõ ràng của tai nghe ở mặt trước. Phía sau là thông số của tai nghe.

Bên trong hộp chúng ta sẽ có:

  • tai nghe Chozy Biểu mẫu 1.1
  • Dây dẫn tiêu chuẩn 3,5 mm – 2 chân 0,78
  • hộp tai nghe
  • Nhiều nút cao su bao gồm

Tai nghe Shozy Form 1.1

Thiết kế tai nghe Shozy Form1.1

Điều đặc biệt là các tai nghe của Shozy đều được thiết kế đẹp mắt và Chozy Biểu mẫu 1.1 Ngoài ra, nhà ở Chozy Biểu mẫu 1.1 Được in 3D và đánh bóng đẹp mắt. Vỏ máy thiết kế dạng giọt nước nhìn đẹp và rất nhẹ. Lớp vỏ màu đen bóng tạo cảm giác rất cao cấp.

tấm bìa của Chozy Biểu mẫu 1.1 Làm tôi liên tưởng đến bầu trời đêm đầy sao, logo Shozy màu vàng được in nổi bật trên bảng điều khiển nhạc cụ để làm nổi bật chiếc tai nghe. Cạnh trên của máy có lỗ thoát âm bằng kim loại.

Chozy Biểu mẫu 1.1 Nó cũng đi kèm với 1 trình điều khiển động phủ berili và 1 trình điều khiển BA, mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội. Dây dẫn được làm bằng đồng nguyên chất tiêu chuẩn, 2 chấu – 3,5 mm, được bọc trong một lớp vải rất chắc chắn. Jack cắm được mạ vàng giúp tăng cường khả năng truyền tín hiệu cho tai nghe.

với cáp có thể tháo rời Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp các loại dây khác cho Chozy Biểu mẫu 1.1 để nâng cao trải nghiệm âm thanh

Tai nghe Shozy Form 1.1

Chất lượng âm thanh của tai nghe Shozy Form1.1

thể hiện kinh nghiệm Chozy Biểu mẫu 1.1 dải trầm tập trung Âm bass đánh nhanh và mạnh, được kiểm soát tốt. Chất lượng âm thanh vẫn khá cân bằng, với dải trung trầm ấm, mềm mại và âm bổng tràn đầy năng lượng. Tìm một chiếc tai nghe trong tầm giá này thực sự rất khó. Cả ngoại hình và chất lượng âm thanh đều vượt trội. Chozy Biểu mẫu 1.1. Bài đánh giá chi tiết về Xuân Vũ Audio sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới.

Tai nghe Shozy Form 1.1

Sự kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có ngoại hình đẹp với hiệu suất âm thanh ấn tượng và âm trầm là điểm nhấn, thì đây chính là nó. Chozy Biểu mẫu 1.1 Chắc chắn là mẫu tai nghe dành cho bạn.

Nếu bạn quan tâm đến tai nghe Chozy Biểu mẫu 1.1Hoặc đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm và mua sắm.

READ  Tai nghe Radius HP-NEF31 chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud