Sigma 17-50mm F2.8 for Canon | Mới 90% | BH 09 tháng | Letsgetloud.vn

Canon 0 lượt xem

Sigma 17-50mm F2.8 for Canon | mới 90% | bảo hành 9 tháng | full box.

Ống kính zoom Sigma 17-50mm f / 2.8 EX DC OS HSM là một ống kính linh hoạt, nhẹ và nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh SLR kỹ thuật số có cảm biến cỡ APS-C. Được trang bị tính năng HyperSonic Motor (HSM) cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh .

Sigma 17-50mm f / 2.8 EX DC OS HSM lý tưởng cho nhiều cơ hội chụp ảnh. đặc biệt là phong cảnh và chân dung Nhưng nhờ dải tiêu cự rộng và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 11 “(28 cm), bạn có thể chụp được những bức ảnh độc đáo. Phối cảnh sẽ nhanh chóng trở thành một trong những ống kính quan trọng nhất trong bộ sưu tập của bạn.

Ống kính DC được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh SLR kỹ thuật số cảm biến crop. Vòng tròn hình ảnh (phía sau ống kính) được tạo ra để phù hợp với các kích thước nhỏ hơn được sử dụng cho cảm biến hình ảnh trong máy ảnh kỹ thuật số có trọng lượng nhẹ hơn và ghép nối tốt hơn với máy ảnh SLR kỹ thuật số

Ống kính này dành cho máy ảnh kỹ thuật số có cảm biến kích thước APS-C.

Các tính năng vượt trội

Động cơ siêu âm (HSM)
Sigma 17-50mm f / 2.8 EX DC OS HSM có động cơ ống kính được điều khiển bằng sóng siêu âm để lấy nét tự động tốc độ cao, yên tĩnh. Động cơ siêu thanh (HSM) này đảm bảo lấy nét tự động tốc độ cao và yên tĩnh, cũng như thay thế lấy nét thủ công toàn thời gian bằng cách xoay vòng lấy nét.

READ  Máy Ảnh Canon EOS RP chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Ổn định hình ảnh (OS)
Tính năng ổn định hình ảnh quang học sử dụng hai cảm biến bên trong ống kính để phát hiện chuyển động dọc và ngang của máy ảnh. Nó hoạt động bằng cách di chuyển hình ảnh quang học để ổn định nhóm ống kính. Để giúp chống rung máy hiệu quả Nó tự động phát hiện chuyển động của máy ảnh và hỗ trợ rung máy khi chụp ảnh các đối tượng chuyển động như ô tô thể thao.

Thấu kính đặc biệt & phần tử phân tán thấp “F”
Sigma 17-50mm f / 2.8 EX DC OS HSM kết hợp một phần tử kính “F” Phân tán thấp (FLD) với hiệu suất tương đương với fluorit và một phần tử kính Phân tán Thấp (SLD) đặc biệt bằng cách điều chỉnh căn chỉnh công suất ống kính cho phù hợp Sắc sai được hiệu chỉnh. Điều này đảm bảo chất lượng hình ảnh cao trong toàn bộ phạm vi lấy nét.

So sánh Sigma 17-50 F2.8 OS so với Tamron 17-50 F2.8 VC

Ở 17mm f / 2.8, ống kính Tamron sắc nét hơn.


Ở 17mm f / 4.0, cả hai ống kính đều mang lại chất lượng hình ảnh rất tốt, nhưng ống kính Tamron vẫn dẫn đầu.


Ở 17mm f / 5.6, sự khác biệt giữa hai ống kính dường như đã giảm bớt. Độ sắc nét ở cả hai trung tâm cũng rất tốt. Nhưng ở rìa là khá tệ.

Bây giờ chúng ta hãy xem tình hình đã thay đổi như thế nào ở 50mm.

READ  YongNuo Speedlite YN-685 for Canon | Letsgetloud.vn


Ở 50mm f / 2.8, cả hai ống kính đều tạo ra chi tiết mềm mại, nhưng ống kính Sigma tốt hơn ống kính Tamron, cho phép hình ảnh mờ ngay cả ở trung tâm của hình ảnh.


Khi khẩu độ được thay đổi thành f / 4.0, chất lượng hình ảnh của cả hai ống kính đều được cải thiện đáng kể và Sigma vẫn là ống kính tốt hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud