Sony A7r Mark II bao gồm cảm biến ảnh khung đầy đủ 35mm trước thế giới với kết cấu ánh sáng trở lại, cảm biến CMOS 42.4pixel mega này giúp tăng cường hiệu quả nhẹ, mở rộng tỉ lệ đi xe đạp, , với Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng. mức độ đồng, kết quả xuất khẩu thông tin nhanh hơn 3.5 thời gian, trong khi giảm kích thước tiếng ồn ảnh hình ảnh để hiển thị chi tiết tốt trong mọi bức tranh.

nhanh hơn, thông minh hơn, đương đầu thật hơn

các dụng cụ đang xử lý hình ảnh BIONZ X TM hiệu quả và có thể điều chỉnh dữ liệu với cảm biến hình ảnh mới nhất 42.4mega pixel, đưa ra một bức tranh thật hơn, rõ ràng hơn, tự nhiên hơnít tiếng ồn.


rõ ràng hơn, hình ảnh sống động hơn, Các tính năng được cải thiện nâng cao nghị quyết cao hơn
với mức độ độ phân giải lên đến 42.4mega pixel, cảm biến bức tranh mới Trong α7R II cho phép bạn bè khám phá thế giới với các chi tiết nổi bật sử dụng Máy ảnh ống kính không có lọc quá thấp ở đó có thể thỏa hiệp có một giải pháp cao. giảm mơ hồMột hệ thống rung đa dụng mới được phát triển trên Α7R II được phát triển cho giảm rung chuyển màn trập của máy ảnh giảm chế độ chụp ý chí yên lặng loại bỏ sự rung động của Máy ảnh bằng chuyển động màn trậpvà sự phát triển của ống kính FE sẽ cho phép Bạn nhìn thấy chi tiết đáng kinh ngạc từ mọi góc độ. mà cảm biến mới này phải cung cấp.

READ  Sony WI-C400 (nobox) | Letsgetloud.vn

Hệ thống lấy nét lai được cải tiến cao.
làm ơn cảm biến hình ảnh nâng cao và Thuật toán AF, hệ thống điểm ưa thích AF hỗn hợp của α7R II cho một cơ hội bao phủ một khu vực cao hơntốc độ hơn và Theo dõi đối tượng chính xác hơn.

Chế độ chống rung ảnh 5trục khung đầy đủ

sự lựa chọn cho cảm biến hình ảnh độ phân giải cao

để tăng hiệu quả hưởng lợi từ độ phân giải cao tốt cho cơ thể α7R IIđặc biệt khi lấy hành động không thể đoán trước hoặc trong khi bạn trong Di chuyển như hành động chi nhánh vì thế sự ổn định tốt hơn – nếu không, ngay cả máy ảnh nhẹ sẽ có xu hướng rung động và có thể rủi ro Hình ảnh được chụp sẽ là mơ hồ . hệ thống Chế độ chống rung ảnh 5trục điều chỉnh cẩn thận để phù hợp hiệu quả 42.4mega pixel của α7R IICòn bạn? có thể phóng to vật thể ở xamacro cận cảnh chụp cảnh cũng trở lại Máy ảnh tối thiểu rung chuyển mơ hồ để có được định nghĩa tối đa .

chất lượng phim 4K CZK hiệu quả cao

bạn có thể nhìn lol α7R II đã sẵn sàng tối ưu hóa để lưu hình ảnh 4K CZK (QFHD: 3.840 x 2.160), đặc biệt Trong 35. Định dạng mm, giống nó quản lý thông tin đọc lớn tiếng đến từ mọi pixel không có chuyển động pixel, ngoại trừ kết quả đã nhìn thấy gợn sóng. Đoạn phim sẽ tạo ra kết quả. sắc nét hơn, mượt mà hơn, tinh tế hơnthông tin chi tiết hơn định dạng 4k bình thường 4K CZK . Đây cũng là chiếc máy ảnh full frame đầu tiên có khả năng này. phim ảnh trong độ phân giải 4K CZK Trong khung đầy đủ 35 mm.

READ  Cửa hàng bán thiết bị âm thanh tại Đà nẵng uy tín | Letsgetloud.vn

Với kính ngắm XGA OLED độ phân giải cao mới của Sony, mọi chi tiết bạn chụp đều được hiển thị chân thực trên màn hình. bởi vì không có đèn nền Màu đen do đó đen hơn và độ tương phản cao hơn. Vì vậy, bất kể bạn ở đâu Các tính năng chuyên nghiệp bao gồm trường nhìn 33,3 °, trường nhìn 27mm và độ phủ khung hình 100%. Và nhờ khả năng phản hồi cực nhanh của OLED, hiện tượng nhòe chuyển động và lưu ảnh hoàn toàn bị loại bỏ khi đối tượng di chuyển trong tiêu điểm hoặc hiển thị phim đã ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud