Máy quay Sony HDR CX900EMáy ảnh Được trang bị công nghệ hình ảnh tốt nhất từ ​​Sony, Handycam có thể quay video Full HD hoàn hảo và hình ảnh tĩnh cực kỳ chi tiết mà các máy quay phim hoặc điện thoại di động khác có được. không thể so sánh được

Máy quay Sony HDR-CX900E.

cảm biến

Là máy quay Handycam đầu tiên có cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS 1,0 inch, nó có thể xử lý lượng lớn chi tiết hình ảnh với độ nhiễu tối thiểu – ngay cả khi quay trong điều kiện ánh sáng yếu và ánh sáng yếu. Bộ xử lý hình ảnh BIONZ thế hệ tiếp theo Nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết Cải thiện đáng kể chi tiết hình ảnh và kiểm soát vùng giảm nhiễu. Với khả năng quay Full HD định dạng XAVC S mới với tốc độ lên đến 50Mbps như một máy quay chuyên nghiệp.

Chế độ chống rung ảnh

Máy quay Sony HDR CX900E Máy sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh Balanced Optical SteadyShot, giúp giảm rung máy hiệu quả hơn 13 lần trong quá trình hoạt động.

màn hình

Màn hình LCD Xtra Fine độ phân giải cao với công nghệ hiển thị WhiteMagic cho phép thiết bị sử dụng các điểm ảnh trắng để tăng độ sáng màn hình.

Kính ngắm điện tử (EVF)

Máy quay Sony HDR CX900E Nó được trang bị kính ngắm EVF OLED 0,31 “, cho phép xem trước rõ ràng và chính xác từng đoạn phim. Nó cũng giúp bạn lựa chọn khung hình tốt hơn và thêm tính năng ổn định hình ảnh khi quay phim để có khung hình chính xác hơn.

READ  Máy Quay Panasonic AU-EVA1 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Máy quay Sony HDR-CX900E.

âm thanh

My Voice Cancelling12 loại bỏ các tần số tiếng ồn xung quanh từ phía sau máy ảnh một cách thông minh mà không ảnh hưởng đến âm lượng của chủ thể và các âm thanh chính khác.

Kết nối Wi-Fi và NFC

lần đầu tiên xuất hiện trên Handycam, Máy quay Sony HDR CX900E Nó cho phép bạn chuyển phim và ảnh từ máy quay sang điện thoại hoặc máy tính bảng chỉ với một lần chạm. với khả năng này Kiểm soát và chia sẻ hình ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Phụ kiện cho máy quay Handycam

Micrô thu phóng súng ECM-GZ1M là micrô hỗ trợ phát hiện âm thanh ở phạm vi thu phóng. Cho phép máy ảnh tự điều hướng để ghi lại âm thanh và các âm thanh khác. từ một khu vực xa máy ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud