Mới đây, Sony đã đưa Xin giới thiệu WH-XB900N, tai nghe chống ồn giá rẻ. Trợ lý ảo USB-C Pin 30 giờVới giá 250 đô la, XB900N trông rất giống với 1000XM3 và họ hứa hẹn loại bỏ tiếng ồn giúp Sony thách thức vương miện khử tiếng ồn cao cấp. Chúng có thời lượng pin 30 giờ và kết nối NFC và Bluetooth. Chúng cũng có micrô tích hợp để dễ dàng trò chuyện và ra lệnh cho Trợ lý Google, đồng thời có cùng điều khiển touchpad trên hộp đựng tai nghe.

Như đã đề cập ở trên, thoạt nhìn Tai nghe Sony WH-XB900N Hình như 1000X chẳng hạn, chiếc khăn trùm đầu trông không khác gì nhau. Sự khác biệt rõ ràng nhất là ở bên trong, tai nghe giá rẻ mới không có chip chống ồn được thiết kế đặc biệt cho tai nghe mới nhất trong dòng 1000X, thậm chí không có tính năng điều chỉnh áp suất. Vì vậy, hiệu suất trên máy bay sẽ không tốt bằng tai nghe cao cấp.

WH-XB900 hoàn hảo cho những ai yêu thích âm trầm và muốn có một không gian nghe yên tĩnh. Giống như mức giá 250 đô la mà Sony đang đưa ra, nó hoàn hảo cho những ai không muốn chi hơn 300 đô la cho một chiếc flagship chống ồn.

WH-XB900N sẽ có thời lượng pin lên đến 30 giờ và cổng sạc Type-C cho phép sạc nhanh như XB700, cùng với đó là hỗ trợ NFC và kết nối Bluetooth 4.2 Bảng điều khiển cảm ứng bên hông cho phép điều khiển như một lá cờ. XB900N cao cấp sẽ có các nút tùy chỉnh hỗ trợ Google Assistant, Alexa …..

READ  Tìm hiểu về bản quyền hình ảnh | Letsgetloud.vn

XB900N sẽ có sẵn trực tuyến hoặc tại các cửa hàng vào cuối tháng 6.

>> Thế giới hiển thị Điện tử Bình Minh Digital Chính sách được áp dụng. Mua tai nghe chính hãng với giá rẻ. tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud