tai nghe Seoul ST-XS2 (True Wireless)

tai nghe Seoul ST-XS2 vừa mới phát hành Nâng cấp từ tai nghe Truewireless ST-XS với chất lượng âm thanh tốt hơn. Tuổi thọ pin lâu hơn và chống thấm nước thậm chí còn ấn tượng hơn.

thiết kế

cho thiết kế Bản nâng cấp ST-XS2 dường như có các góc nhựa đẹp hơn, sắc nét hơn. Đặc biệt, phần móc tai được trang bị móc tai giúp bạn đeo chắc chắn hơn.

công nghệ và kết nối

Tai nghe để sử dụng tiêu chuẩn Bluetooth v5.0 (HFP, A2DP, AVRCP) mới nhất với chất lượng đường truyền ổn định và nhanh chóng, hạn chế chướng ngại vật.

Thay vì tiêu chuẩn chống nước IPX4 cũ, tai nghe ST-XS2 sử dụng tiêu chuẩn chống nước IPX7, cho phép tai nghe chịu được nước bắn hoặc rơi trong nước mà không bị hỏng.

tuổi thọ pin

Tai nghe ST-XS2 cho thời lượng sử dụng pin là 25 giờ, dài gấp đôi so với phiên bản ST-XS. Khả năng sạc chuẩn USB-C cho phép tai nghe sạc nhanh hơn chỉ với 3 giờ sạc đầy.

Màu: Đen, Trắng, Hồng, Xanh.

chất lượng âm thanh

Tai nghe ST-XS2 có chất lượng âm trầm vượt trội, âm thanh sống động, soundbar cân bằng tự nhiên. và một thanh treble cho âm thanh khá tốt, có điểm nhấn. với tai nghe được cắm sâu Bạn sẽ có thể cảm nhận âm thanh bên trong một cách chi tiết hơn.

READ  Bluetooth Receiver FiiO BTR1 | Xuân Vũ Audio | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud