Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD

Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm chuyên thu âm là điều khá khó khăn trong thị trường rộng mở hiện nay với quá nhiều sản phẩm với rất nhiều phân khúc giá khác nhau để lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu của mình. để giới thiệu và giới thiệu các sản phẩm mới nhất và hot nhất trên thị trường ngay bây giờ. SonglongMedia Xin giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm mới nhất là sound card thu âm 2in 4out. Behringer U-PHORIA UMC204HD

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD Nó là một chiếc sound card thu âm hoàn hảo trong tầm tiền xấp xỉ 3 triệu đồng, mang đến cho người dùng chất lượng âm nhạc độ phân giải cao đồng thời mang đến khả năng ghép nối với các thiết bị như micro, guitar và các thiết bị ngoại vi khác rất nhiều.

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD Được thiết kế rất phức tạp và phức tạp để tối đa hóa độ bền, vì vậy card âm thanh ghi âm 2in 4out này. Behringer U-PHORIA UMC204HD Được làm từ khung kim loại chất lượng cao Chống va đập, bền bỉ theo thời gian trên dây chuyền sản xuất tại Đức.

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD Khiến người dùng tương đối nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. dễ di chuyển

READ  https://binhminhdigital.com/microphone-sony | Letsgetloud.vn

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD cung cấp cho người dùng độ phân giải của bài hát để 24 bit / 192 kHz của người đam mê âm thanh Cung cấp chất lượng âm thanh cao nhất cho người dùng.

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD giao diện ghi âm riêng Âm thanh / MIDI USB 2.0 với 2 đầu nhập và 4 đầu Đi ra ngoài để ghi âm micrô và thiết bị. Thuận tiện theo nhu cầu người dùng

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD Sử dụng Bộ khuếch đại Mic Midas với Bộ chuyển đổi Phantom 48V. Dễ dàng sử dụng với micrô được cấp nguồn.

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD Chúng tôi đã hết sức chăm chút để hoàn thành những chi tiết quan trọng nhất. Âm thanh từ 2 đầu vào và 4 đầu ra cung cấp cho người dùng độ trễ thực sự thấp cho máy tính của bạn.

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD Nó đi kèm với tai nghe theo dõi trực tiếp không có độ trễ ghi âm, cùng với điều khiển kết hợp với 2 chế độ âm thanh nổi hoặc đơn âm và một cổng tai nghe dành cho màn hình chuyên nghiệp có núm điều khiển. A / B

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD Tương thích với nhiều phần mềm ghi âm phổ biến, Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v. Dễ dàng sử dụng với phần mềm yêu thích của bạn.

READ  Dây Live Stream 3 Màu XOX-MA2 Giá Rẻ hỗ trợ thu âm | Letsgetloud.vn

Thẻ âm thanh ghi âm 2in 4out Behringer U-PHORIA UMC204HD Đầu ra được thiết kế độc lập cho màn hình ở mặt sau của sản phẩm. Có cổng USB để kết nối với máy tính và nguồn điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud