SoundCard thu âm Behringer U-PHORIA UMC202HD | Letsgetloud.vn

Thu Âm 0 lượt xem

ghi âm card âm thanh Behringer U-PHORIA UMC202HD

Behringer các công ty âm thanh dần dần Khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng với những sản phẩm mang đến chất lượng vượt trội, độ bền cao, từng chi tiết tạo dựng không phụ lòng tin của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong muốn áp dụng công nghệ người dùng tiên tiến vào từng sản phẩm.

ghi âm card âm thanh Behringer U-PHORIA UMC202HD Là sản phẩm sound card hoàn chỉnh vừa được hãng tung ra thị trường với mức giá rất phải chăng nhưng mang lại khả năng sử dụng tuyệt vời, hứa hẹn mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất, thu âm, hòa âm với độ nét cao.

ghi âm card âm thanh Behringer U-PHORIA UMC202HD với thiết kế tương đối nhỏ gọn Dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi mà người dùng muốn. Tính di động khá cao vì sound card ghi lại âm thanh. Behringer U-PHORIA UMC202HD Nó được thiết kế từ khung kim loại chất lượng cao. Chống va đập tuyệt vời Điều này đảm bảo rằng các thành phần bên trong sản phẩm không bị ảnh hưởng. Khiến người dùng sử dụng trong thời gian rất dài.

ghi âm card âm thanh Behringer U-PHORIA UMC202HD dẫn đến giải quyết vấn đề 24 bit / 192 kHz của người đam mê âm thanh cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

ghi âm card âm thanh Behringer U-PHORIA UMC202HD sở hữu tôi đang ghi giao diện USB 2.0 Với 2 đầu vào và 2 đầu ra giúp mọi người có thể truy cập micrô và nhạc cụ thu âm.

READ  https://vietthuong.vn/rode-nt1-kit-microphon-thu-am.html | Letsgetloud.vn

cho kết nối hoàn hảo ghi âm card Behringer U-PHORIA UMC202HD Sử dụng bộ khuếch đại micrô của công ty Midas với sức mạnh tiềm ẩn 48VCung cấp khả năng giải phóng toàn bộ sức mạnh của vi mô.

ghi âm card âm thanh Behringer U-PHORIA UMC202HD Nó cũng sử dụng các đầu ra được thiết kế độc lập cho màn hình và cổng USB để kết nối với máy tính và bật nguồn.

Một điều mà những người làm phòng thu luôn nhận thức được là độ trễ âm thanh. Vì vậy, card âm thanh sẽ ghi lại âm thanh. Behringer U-PHORIA UMC202HD Âm thanh 2 đầu ra và 2 đầu ra cung cấp cho người dùng độ trễ thực sự thấp cho máy tính của bạn. Ngoài ra còn có giám sát trực tiếp không có độ trễ trong quá trình ghi.

Hơn thế nữa ghi âm card Behringer U-PHORIA UMC202HD Nó cũng tương thích với nhiều phần mềm ghi âm phổ biến. Công cụ Avid Pro *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud