SoundCard Thu âm + Livestream HF-5000 Pro giá tốt | Letsgetloud.vn

Thu Âm 0 lượt xem

Giới thiệu sản phẩm THẺ ÂM THANH LIVESTREAM HF-5000 PRO (CÓ BẬT TỰ ĐỘNG)

Nói đến sound card thì hiện nay mọi người đều rất ưa chuộng, sound card là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong bộ sản phẩm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng như thu âm, ca hát, LiveStream trực tiếp để giải trí, thư giãn cùng bạn bè và gia đình. Hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn Ghi âm Card âm thanh + Phát trực tiếp HF-5000 Pro (với Tự động điều chỉnh) – Sản phẩm rất tốt trong tầm giá của nó Tập trung vào việc điều chỉnh âm và nhạc tự động.

Về thiết kế:

Ghi âm Card âm thanh + Phát trực tiếp HF-5000 Pro (với Tự động điều chỉnh) Được làm bằng chất liệu cao cấp như nhựa ABS cao cấp, kim loại bản to giúp cho chiếc bàn ghi âm của bạn trông thật trang trọng và bắt mắt.

Trên sản phẩm có nút điều chỉnh chế độ Bass / Treble và các đèn báo rất dễ sử dụng ở phía trên sản phẩm là cổng kết nối USB, headphone, jack cắm chuyên dụng và nguồn điện thoại ..

Tiếp theo xuống là núm âm lượng để theo dõi trực tiếp.

về chức năng :

Ghi âm Card âm thanh + Phát trực tiếp HF-5000 Pro (với Tự động điều chỉnh) Tương thích với hầu hết các thiết bị cao cấp hiện nay như điện thoại, máy tính bảng, PC hay laptop (hệ điều hành cao cấp hiện nay).

READ  Micro thu âm chuyên nghiệp dành cho phòng thu, sân khấu, phòng karaoke | Letsgetloud.vn

Ngay cả khi bạn có một đầu nối mạ vàng chống mất tín hiệu. giảm tiếng ồn triệt để và không trì hoãn khi chúng tôi ghi lại – đặc biệt là trên Ghi âm Card âm thanh + Phát trực tiếp HF-5000 Pro (với Tự động điều chỉnh) Khả năng sử dụng trực tiếp 2 micro cùng lúc hoặc 2 tai nghe đồng thời mang đến cho chúng ta sự tiện lợi trực tiếp.

Tiếp tục với một tính năng điều chỉnh tự động Chúng ta có thể sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt phần mềm phức tạp. Nó có thể tự động nhận ra cao trào và đồng thời trích xuất giọng của người dùng khi hát mà không cần bất kỳ điều chỉnh hoặc cài đặt bổ sung nào.

Nút số 1 là nút tắt / mở mic, nút số 2 điều chỉnh âm lượng mic.

Các phím 3, 4, 5 là phím Bass / Treble cho âm thanh nhẹ nhàng và ấm áp.

Nút số 6 là nút bật / tắt âm báo tự động. khi nút này được bật Bạn sẽ có thể điều chỉnh các nút.

Phím số 7 là phím chế độ MC, phím số 8 điều chỉnh âm trầm, âm cao, v.v.

Nút số 9 điều chỉnh âm lượng của nguồn nhạc đầu vào.

Phím số 10 là một núm chỉnh chế độ méo khá thú vị. có thể bắt chước các chế độ âm thanh khác nhau cho trẻ em, người lớn tuổi, nam giới, phụ nữ, v.v.

Núm vặn số 11 điều chỉnh độ vang giúp tạo ra nhiều âm vang hơn. Nút này có thể được xoay vô thời hạn mà không dừng lại. Sau khi điều chỉnh, đèn sẽ hiển thị.

READ  https://binhminhdigital.com/microphone-saramonic | Letsgetloud.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud