Uống nước sạch và an toàn là nền tảng cho sức khỏe của bạn. Uống nước tinh khiết mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Quan trọng nhất là máy lọc nước Các phần tử có hại như vi khuẩn, chì, hóa chất nhân tạo, thuốc trừ sâu phải được loại bỏ khỏi nguồn nước của bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ So sánh sự khác nhau giữa 3 loại máy lọc nước chính là RO, UV và UF. dùng ở việt nam

  • Máy lọc nước RO, UV, UF là gì?

– Máy lọc nước RO Máy lọc nước thẩm thấu ngược là một quá trình trong đó màng hoạt động như một bộ lọc phân tử để loại bỏ các chất rắn hòa tan, vi khuẩn, vi hạt. và các hợp chất hữu cơ có trọng lượng phân tử lớn hơn 300 hoặc tới 99% các hạt có kích thước 0,001 micromet.

Có 3 loại sự khác biệt giữa RO, UV, UF.

– Máy lọc nước UV Còn được gọi là máy lọc nước tia cực tím: Máy lọc nước tia cực tím (UV) sử dụng tia UV để tiêu diệt vi khuẩn và các loại vi rút khác có trong nước, trong khi nước đang chảy, tia UV tiêu diệt tất cả vi khuẩn và vi rút trong nước. và đảm bảo rằng bạn sẽ uống nước tinh khiết và an toàn. Nó sử dụng công suất tương tự như bóng đèn 40 watt Lọc nước bằng tia UV thường được kết hợp với thẩm thấu ngược trong dây chuyền lọc nước tinh khiết hoặc bộ lọc than hoạt tính.

Có 3 loại sự khác biệt giữa RO, UV, UF.

– Bộ lọc nước UF sử dụng bộ lọc UF. Màng UF (Ultra Filtration), còn được gọi là màng siêu lọc là công nghệ lọc sử dụng màng áp suất thấp để loại bỏ các hạt có kích thước lớn hơn mức lỗ lọc vào nước. Dưới áp suất lên đến 2,5 bar, nước, muối khoáng và các phân tử / ion nhỏ hơn lỗ lọc (0,1-0,005 micron) dễ dàng “đi qua” màng. đại phân tử Các vi rút và vi khuẩn có hại sẽ được ngăn chặn.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước UF không cần dùng điện hay nước thải và giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước.

Có 3 loại sự khác biệt giữa RO, UV, UF.

bảng so sánh

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước UV

Máy lọc nước UF.

Đang thực hiện hành động bắt buộc

Sự cố điện trong hoạt động

không có điện

Tiêu diệt và loại bỏ tất cả vi khuẩn và vi rút khỏi nước.

Tiêu diệt tất cả vi khuẩn và vi rút. Nhưng xác của họ vẫn ở trong nước.

Tiêu diệt và loại bỏ tất cả vi khuẩn và vi rút khỏi nước.

cần điện để tăng áp lực nước

Máy lọc nước UV có thể hoạt động với áp lực nước máy bình thường.

Máy lọc nước UF hoạt động với áp lực nước bình thường.

Loại bỏ muối hòa tan.

Không có khả năng loại bỏ muối hòa tan, kim loại nặng

Không sử dụng với chất rắn hòa tan.

Máy lọc RO có hệ thống lọc sơ bộ. làm việc với nước đục

Nước phải trong để tia UV hoạt động.

làm việc với nước đục

Màng lọc cần thay thế định kỳ (khoảng 6 tháng) và màng lọc RO (18-24 tháng) phù hợp với từng loại máy của từng thương hiệu.

Chi phí bảo trì thấp, chỉ cần thay một bóng đèn mỗi năm.

Thay thế bộ lọc UF định kỳ.

>> Tham khảo các loại máy lọc nước: Máy lọc nước TAKA , Máy lọc nước KAROFI , Máy lọc nước COWAY … vv tại Binhminhdigital

READ  https://vietthuong.vn/lazer-mds-002.html | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud