Tai nghe 64 Audio U12t

64 Âm thanh U12t Đây là tai nghe IEM Universal cao cấp của công ty âm thanh của “Land of Flags” có rất nhiều công nghệ âm thanh cao cấp với mức giá không thể cạnh tranh hơn. U12t Nó vẫn là tai nghe IEM Universal rẻ nhất của 64Audio cho đến nay.

64 Audio U12t Đóng hộp

từ phần đóng hộp 64 Âm thanh U12t Ấn tượng với chủ nhân của chiếc hộp thiết kế sang trọng mà chúng ta chỉ nhìn thấy những món đồ trang sức xa xỉ. Bên trong hộp mọi thứ được sắp xếp theo tiêu chuẩn. Ngoài tai nghe Các phụ kiện bổ sung cũng có sẵn, chẳng hạn như mẹo thay thế, hộp đựng, que vệ sinh, kẹp quần áo và khăn lau phụ. Có 2 cặp mô-đun apeX, bao gồm 1 cặp m15 và 1 cặp m20.

Đóng hộp 64 Audio U12t tai nghe

64 thiết kế âm thanh U12t

đơn giản nhưng hấp dẫn

nơi ở của 64 Âm thanh U12t Hầu hết chúng được làm bằng nhôm. bền và mạnh Cả hai đều mang đến sự sang trọng cho chiếc tai nghe. và tạo ra sự khác biệt so với các đàn anh có thể thấy số lượng tay đua của 64 Âm thanh U12t tương đối lớn Nhưng cấu trúc housing của tai nghe đã được tối ưu hóa. Chúng tôi sẽ có một cặp vỏ nhỏ gọn. Cung cấp kích thước phù hợp cho hầu hết người dùng 64 Âm thanh U12t Tuy nhiên, mặt nạ của tai nghe có hai tông màu tương phản và một chi tiết khía ở trung tâm giúp tăng cường độ chắc chắn cho tai nghe. trên nơi cư trú của 64 Âm thanh U12t Cũng có thể dễ dàng nhận thấy mô-đun nổi của cấu trúc apeX, không chỉ có tác dụng âm thanh. mà còn làm tăng vẻ đẹp của tai nghe nữa

READ  Tai nghe Sony WI-1000XM2 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Tai nghe 64 Audio U12t có thiết kế đơn giản.

Dòng cao cấp

với những khu nhà ở cao tầng hấp dẫn 64 Âm thanh U12t Sẽ có một dòng cao cấp nữa. Tuy ngoại hình không mấy nổi bật. Nhưng lõi bên trong của cáp được làm từ những chất liệu tốt nhất giúp người dùng trải nghiệm âm thanh đạt tiêu chuẩn cao nhất. tiêu chuẩn kết nối của 64 Âm thanh U12t Vẫn là chuẩn 2 chấu ban đầu, dễ dàng tháo lắp và cất giữ. Và cũng dễ dàng thay thế các loại cáp tiên tiến để có hiệu quả âm thanh tốt nhất.

64 âm thanh Chất lượng âm thanh U12t

Công nghệ độc quyền

64 Audio U12t đắt không chỉ về chất liệu hay quy trình sản xuất vỏ bên ngoài. mà còn là công nghệ cao cấp do chính công ty sản xuất. 64 âm thanh Nghiên cứu và phát triển. Nổi bật nhất là công nghệ Tia driver. 64 âm thanh Nó có kích thước tối ưu ngay cả với một số lượng nhỏ trình điều khiển. Ngoài việc đảm bảo tai người dùng, công nghệ apeX cũng được các công ty sử dụng trong 64 Âm thanh U12t để cân bằng áp suất bên trong và bên ngoài tai nghe Giảm tổn thương cho tai của người dùng. Và sẽ giúp bạn không bị mỏi khi sử dụng quá lâu. Công nghệ LID sẽ giúp ích cho bạn. 64 Âm thanh U12t Nó giữ lại âm thanh tốt nhất có thể, bất kể bạn sử dụng tai nghe từ nguồn nào.

READ  Tai Nghe Beats Solo3 Wireless chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Tai nghe 64 Audio U12t với công nghệ đặc biệt

chất lượng âm thanh

những gì làm cho 64 Âm thanh U12t Trải nghiệm người dùng hấp dẫn nhất chính là âm thanh mà tai nghe mang đến cho người dùng. ở mỗi bên của trình điều khiển Chúng tôi sẽ có tối đa 12 trình điều khiển. 64 Âm thanh U12t Âm thanh đáng kinh ngạc được tạo ra theo dữ liệu. 64 âm thanh được cho 64 Âm thanh U12t Máy có thể chơi tốt mọi thể loại nhạc với những mục đích sử dụng khác nhau phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Tai nghe 64 Audio U12t, chất lượng âm thanh tuyệt vời

tóm tắt

64 Âm thanh U12t Đó là một kiệt tác âm thanh thực sự hấp dẫn, từ lớp vỏ cho đến chất lượng âm thanh, chiếc tai nghe sẽ khiến bất kỳ người chơi âm thanh nào phải mê mẩn. Để sở hữu một chiếc tai nghe có thể đến chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud