Tai nghe không dây Beats Solo3

Beats Solo3 không dây Đây là tai nghe Beats Solo mới nhất kế thừa những tính năng đặc biệt của người tiền nhiệm và đã được tinh chỉnh và thay đổi để phù hợp với những tính năng mới táo bạo.

Boxed Beats Solo3 Wireless

hộp Beats Solo3 không dây Nó được xây dựng theo phong cách tối giản và thể hiện vẻ ngoài hiện đại giống như hầu hết các mẫu Beats từng được sản xuất. Bên trong hộp chúng ta sẽ có: Beats Solo3 không dây, cáp sạc, cáp 3.5mm, móc khóa và đặc biệt là ốp lưng phiên bản mới. nhảy.

Tai nghe không dây Beats Solo3 được đóng hộp

Beats Solo3 thiết kế không dây

thời trang và phong cách

Sẽ không quá lạ khi Beats Solo3 không dây Nó tiếp tục bị chỉ trích vì thiết kế bao bọc cao, hiện đại và cực kỳ hợp thời trang. Mặc dù không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. nhưng sự xuất hiện của Beats Solo3 không dây Nó vẫn cảm thấy rất cá nhân khi sử dụng nó. Phần chụp tai của tai nghe được bo tròn hoàn hảo giống như nhiều mẫu tai nghe on-ear trên thị trường. Điểm nổi bật của tất cả Beats Solo3 không dây là phần logo nhảy giữa chụp tai Làm cho tai nghe rất thú vị.

READ  Tai nghe True Wireless Sabbat X12 Ultra chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Tai nghe không dây Beats Solo3 thời trang và sành điệu

cảm giác mặc

Beats Solo3 không dây Cảm giác thật tuyệt khi mặc. mặc dù nó nhỏ Nó có khả năng phù hợp với mọi người dùng. nếu bạn không thích kích thước Beats Studio Tất nhiên, Beats Solo3 Wireless sẽ là một lựa chọn rất hợp lý. Ví dụ như chụp tai tròn nhỏ cùng với miếng đệm tai tạo ra một bề mặt đủ mịn để che phủ tai và trên tai của người đeo. Beats Solo3 không dây Hiện tượng nóng máy hay bí nước khi sử dụng lâu sẽ giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, khả năng thay đổi kích thước của băng đô một cách linh hoạt cũng giúp ích. Beats Solo3 không dây Có thể phù hợp với nhiều kích cỡ đầu của người dùng.

Tai nghe Beats Solo3 Wireless cảm nhận

Các tính năng không dây của Beats Solo3

So với phiên bản trước Beats Solo3 không dây Sở hữu một cấu hình thực sự nổi bật. Và có nhiều nâng cấp mạnh mẽ. Đầu tiên về thời lượng pin, Beats Solo3 Wireless có thể phát nhạc liên tục 40 giờ, âm lượng lớn đến mức bạn có thể sử dụng tai nghe cả tuần. đặc biệt Khả năng sạc nhanh của tai nghe đặc biệt ấn tượng. Chỉ với 5 phút sạc, bạn sẽ có ngay 3 giờ sử dụng, một con số thực sự ấn tượng. về kết nối, Beats Solo3 không dây Được nâng cấp chip Apple W1 cho tốc độ kết nối cực nhanh đặc biệt với các thiết bị iOS, bạn chỉ cần khởi động là tai nghe sẽ ngay lập tức nhận diện và kết nối với thiết bị di động của bạn.

READ  Tai nghe B&O Beoplay H9i Chính Hãng Giá Tốt | Letsgetloud.vn

Các tính năng của tai nghe không dây Beats Solo3

tóm tắt

Beats Solo3 không dây Nó là một trong những mẫu on-ear nổi bật trong tầm giá của nó. Từ thiết kế đến hiệu suất mà người dùng yêu thích. Và nếu bạn sở hữu một thiết bị iOS, bạn chắc chắn sở hữu nó. Beats Solo3 không dây hữu dụng hơn Đi vào chủ sở hữu của tai nghe tại chi nhánh. Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud