Beyerdynamic là một cái tên quen thuộc với cộng đồng audiophile trên toàn thế giới, như tại Việt Nam, Beyerdynamic đến từ Đức và có những chiếc tai nghe nổi tiếng như Fullsize DT880, DT990, T1, … dòng MXP 50ie danh tiếng của hãng này.

beyer-mxp-50ie

beyer-mxp-50iebeyer-mxp-50iebeyer-mxp-50iebeyer-mxp-50iebeyer-mxp-50ie

beyer-mxp-50iebeyer-mxp-50iebeyer-mxp-50ie

Mở hộp:

MXP 50ie được đóng gói trong một hộp các tông nhỏ, đơn giản. Có một lớp vỏ bảo vệ có thể mở ra để lộ tai nghe trong hộp.

Trong hộp có 3 cặp, 3 cặp núm 3 size SML và 1 kẹp áo đã được gắn sẵn vào tai nghe.

MXP 50ie có jack cắm hình chữ L, jack cắm bảo vệ ngầm. Giắc cắm được mạ vàng để tăng khả năng truyền tải.

Dây có dạng hình chữ Y với hai dây tai nghe bằng nhau. Phần giữa của dây có in tên của sản phẩm.

Một điểm rất tiện lợi là MXP 50ie có kèm theo micro và điều khiển tương thích hoàn hảo với nhiều hệ điều hành từ iOS, Android, Blackberry, … Nhấn nút 1 lần để Tạm dừng / Phát, nhấn nút này 2 lần, Đăng tiếp và nhấn 3 lần, sau đó nhấn nút Trước. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để trả lời và kết thúc cuộc gọi.

Cáp MXP 50ie sử dụng dây tròn thông thường. trông khá mỏng manh và không mạnh mẽ

Vỏ của MXP 50ie là một nửa bằng nhựa. Một nửa trong số chúng được làm bằng nhôm. Các chi tiết nhựa được sơn giả nhôm nên rất đẹp, hình dáng của chiếc hộp này khiến tôi liên tưởng đến chiếc tai nghe in-ear CX của người đồng hương Sennheiser.

READ  Tai nghe 1More Piston Classic E1003 chính hãng | Letsgetloud.vn

MXP 50ie có một ống dẫn lớn. tương tự như tai nghe bình thường Mẹo đi kèm với nó là khá mềm. Gắn vào tai khá dễ dàng. Nhưng để có chất lượng âm thanh tốt hơn và vừa vặn, tôi đã sử dụng Spinfit CP100 cho MXP 50ie.

Kinh nghiệm người dùng:

MXP 50ie không có cảm giác sang trọng đối với nó. Với mức giá hơn 1 triệu đồng cho MXP 50ie, có lẽ hãng cần chăm chút hơn một chút. Mặc khi ngủ không có hiện tượng cộm cấn.

Chất lượng âm thanh:

Khi lần đầu tiên mở hộp, tôi đã rất ngạc nhiên vì chất lượng âm thanh rất lạ. Không tốt như khi tôi nghe nó lần đầu tiên ở cửa hàng. Hãy suy nghĩ về nó và thử đốt cháy nó. Mặc dù tôi không tin vào điều này Nhưng tôi vẫn cắm và bật radar trong 2 ngày (xen kẽ với thời gian nghỉ ngơi) Chất lượng âm thanh của MXP 50ie đã được cải thiện rất nhiều, tốt hơn rất nhiều.

MXP 50ie có âm trầm Mặc dù nó không nhiều nhưng nó rất ấn tượng. Âm trầm này có âm lượng trung bình. Nếu phải ấn nhẹ thì âm trầm sẽ đánh sâu, tròn và mềm, âm trầm này có thể không phù hợp với những người thích nhiều âm trầm. Nhưng nếu bạn đã từng nghe âm trầm Bạn sẽ thích âm trầm này. âm trầm là động Tinh tế hơn các mẫu Sennheiser như CX300ii hay CX400ii.

READ  Tai nghe Campfire Solaris chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Mids MXP 50ie có âm trung mượt mà, âm ấm và khá dày. Thanh âm dọc cũng tương tự như hai cái còn lại, nó không bị ngược mà nó rất hoàn hảo. Giữa này mềm. Do đó, việc nghe giọng hát có chất lượng tốt. Nghe giọng nam chất lượng hơn giọng nữ.

Treb MXP 50ie của âm thanh không sáng nhưng hơi nhấn ở mức khoảng 10khz, nên lúc đầu bạn sẽ cảm thấy hơi chói do hiện tượng sib. chi tiết và mượt mà Nhưng cần có thời gian để ghi và tránh các bản nhạc được ghi kém.

sân khấu âm thanh MXP 50ie’s là không khí. Nhưng nó không tạo ra nhiều khác biệt so với các tai nghe cùng tầm. Các thông số kỹ thuật của MXP 50ie khá đẹp trong tầm giá 1 triệu đô la, điều này không mấy hài lòng. Điều này một phần là do thanh treble khá mềm.

Nhìn chung, MXP 50ie là một chiếc tai nghe thiên về cảm giác ấm áp. Soundbar gần như cân bằng. Dải trung trầm ấm, âm trầm êm dịu, MXP 50ie còn có những ưu điểm của tai nghe do Đức thiết kế và có microphone để nghe điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud