Tai nghe Bluetooth JBL LIVE 650BTNC chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Tai Nghe 0 lượt xem

Tai nghe Bluetooth JBL LIVE 650BTNC

JBL LIVE 650BTNC Đây là tai nghe mới nhất trong dòng. tươi của JBL Và nó cũng là tai nghe chống ồn mới nhất của hãng. JBL LIVE 650BTNC, JBL Quá nhiều cho sự ngắn gọn, tinh tế, hiện đại và trẻ trung.

JBL LIVE 650BTNC đóng hộp

hộp JBL LIVE 650BTNC Đó là một kích thước khá hầm hố, điều này cũng dễ hiểu khi tai nghe của chúng ta là loại over-ear tiêu chuẩn, hộp không có quá nhiều điểm nhấn, chỉ là màu sắc tương phản, hình ảnh của tai nghe đang nghe và một số thông tin cơ bản. Trong hộp chúng ta sẽ có JBL LIVE 650BTNC Được cố định chắc chắn trong khung bảo vệ. Phụ kiện đi kèm gồm có cáp sạc, cáp 3.5 mm, và hộp đựng.

Tai nghe Bluetooth đóng hộp JBL LIVE 650BTNC

JBL LIVE 650BTNC thiết kế

thời trang hiện đại

JBL LIVE 650BTNC Sở hữu hoàn toàn những đường nét thiết kế chung của dòng. tươinhỏ gọn, tiện lợi, không cầu kỳ, phức tạp nhưng thể hiện được sự hiện đại của chiếc tai nghe JBL LIVE 650BTNC dài hơn để phù hợp với tai của người đeo cung cấp một sự vừa vặn Bịt tai và băng đô cũng được hãng tách riêng. được kết nối dưới dạng một tấm nệm hơi Điều này tạo ra một cái nhìn thời trang và tương lai cho tai nghe. tất cả các phím chức năng ok JBL đặt nó trên tai nghe bên phải đó là bàn tay chính của hầu hết mọi người Để làm việc với tai nghe dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

READ  Tai nghe urBeats 3 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Tai nghe Bluetooth JBL LIVE 650BTNC Thiết kế thời trang

cảm giác mặc

không kém gì anh em JBL LIVE 650BTNC Mang lại cảm giác thoải mái và thân thiện nhất. Hai miếng đệm tai nghe kết hợp với một băng đô êm ái mang đến cho người dùng trải nghiệm đeo tốt nhất có thể. cùng với trọng lượng nhẹ không gây cảm giác đau tay khi sử dụng trong thời gian dài Giống như tất cả các tai nghe LIVE khác, băng đô được bọc bằng vải, mang lại sự thoải mái và kéo dài tuổi thọ của băng đô. Chúng sẽ không bị bong ra như nhiều loại băng đô bọc da sau một thời gian. một phần của băng đô JBL LIVE 650BTNC Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh độ rộng để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tai nghe Bluetooth JBL LIVE 650BTNC Thoải mái khi đeo

CÁC TÍNH NĂNG CAO CẤP CỦA JBL LIVE 650BTNC

JBL LIVE 650BTNC Nó có thời lượng pin lên đến 20 giờ ngay cả khi bạn kích hoạt chế độ khử tiếng ồn. và khi bạn tắt tính năng khử tiếng ồn Tai nghe có thể hoạt động trong 30 giờ. Thời gian sạc của JBL LIVE 650BTNC Tốt nhất là 2 giờ Tai nghe còn có chế độ sạc nhanh, chỉ với 15 phút sạc, bạn sẽ chơi được 2 giờ nhạc ngay lập tức.

Mọi tác vụ điều khiển nhạc đều có thể thực hiện trực tiếp bằng các phím chức năng trên ốp tai chuyên dụng. JBL LIVE 650BTNC Nó cũng hỗ trợ cả trợ lý ảo Google Hiện hành và Siri, cho phép bạn xử lý các tác vụ cơ bản chỉ bằng giọng nói của mình. với phần mềm hỗ trợ JBL Trên nền tảng iOS và Android, bạn có thể cá nhân hóa tai nghe sao cho phù hợp nhất với bản thân. Các tính năng nổi bật nhất trong JBL LIVE 650BTNC Đó là một tính năng khử tiếng ồn cao cấp. với khả năng khử tiếng ồn chủ động Bạn sở hữu một không gian âm nhạc hoàn toàn độc lập. Bỏ xa mọi tiếng ồn khó chịu từ môi trường.

READ  Tai nghe ThieAudio Legacy 3 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Tai nghe Bluetooth JBL LIVE 650BTNC Tính năng cao cấp

tóm tắt

JBL LIVE 650BTNC Đây là một trong những tai nghe không dây khử tiếng ồn chất lượng tốt nhất với thiết kế hiện đại. Hiệu suất cao, chất lượng cao, chiếc tai nghe này chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Để sở hữu một chiếc tai nghe có thể đến chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud