Tai nghe Plantronics Voyager Legend

tai nghe Plantronics Voyager Legend Phiên bản đặc biệt của Pioneer Plantronics Voyager Legend SE. chúng tôi có thể xác nhận Plantronics Là một trong những công ty chuyên sản xuất tai nghe Bluetooth chất lượng. Và mô hình này cũng không ngoại lệ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Tổng quan về thiết kế tai nghe Plantronics Voyager Legend

Những đột phá và cải tiến vượt bậc đã giúp Plantronics Voyager Legend giữ được vị trí cao trong lòng người dùng Đầu tiên phải kể đến thiết kế của dòng tai nghe này. Nhìn vào, hình dáng tương đối mới nằm quanh tai tạo cảm giác nhẹ nhàng và ổn định. Tai nghe không gây cảm giác nặng nề hay khó chịu khi sử dụng.

Tính năng sản phẩm

Plantronics Voyager Legend Với màu vàng sang trọng, chắc chắn người dùng sẽ mê mẩn. Một cải tiến khác từ Plantronics lần này là công nghệ cảm biến thông minh cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp nhanh chóng như không bao giờ nhấp chuột.

READ  Bảng vẽ Wacom Intuos Chính hãng | Letsgetloud.vn

Bạn cũng có thể tạm dừng nhạc chuông khi có cuộc gọi đến. Tự động trả lời cuộc gọi khi đeo tai nghe hoặc gọi điện trực tiếp một cách chính xác nhất

Tính năng sản phẩm

Plantronics Voyager Legend được thiết kế để nổi bật giữa đám đông:

Khả năng cản gió cao, lọc tiếng ồn

Sản phẩm được tích hợp công nghệ kính chắn gió. Nó lọc tiếng ồn để mang đến cho bạn thế giới âm thanh phong phú hơn. Hỗ trợ Bluetooth 3.0 và A2DP.

tuổi thọ pin cao

Một điều mà người dùng tai nghe Bluetooth thường quan tâm đó là thời lượng sử dụng của sản phẩm, với Voyager Legend, bạn có thể sử dụng nó trong 7 giờ đàm thoại liên tục và thời gian chờ lên đến 11 ngày, quả là một con số ấn tượng phải không nó?

Khả năng kết nối nhiều thiết bị đồng thời

Bạn có thể kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận cuộc gọi từ một trong hai điện thoại mà không gặp bất kỳ sự cố hay gián đoạn nào. Khách hàng có thể điều khiển tai nghe bằng 10 lệnh cơ bản, được người dùng yêu thích là “Kiểm tra pin”.

chất lượng âm thanh

Plantronics Voyager Legend cho âm thanh hoàn hảo khi bạn sử dụng. Âm trầm, âm bổng và âm trung được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết. vì vậy bạn có thể nghe nhạc thoải mái mà không cần chạm hoặc rung

READ  Sony MDR ZX100 | Letsgetloud.vn

Plantronics Voyager Legend chất lượng và giá cả hợp lý.

Tai nghe Plantronics lần này được thiết kế phức tạp. Nó có các tính năng Bluetooth mạnh mẽ. và có nhiều tính năng

Huyền thoại tàu du hành Nó có chức năng chống mồ hôi và chống ẩm khi được phủ các hạt nano trong quá trình sản xuất. Bảo vệ tuyệt vời chống lại sự xâm nhập của chất lỏng

Tai nghe Plantronics Voyager Legend là tai nghe để nói chuyện rất phổ biến với những khách hàng bài hát dài phương tiện Chất lượng cao cấp và phong cách tự tin được đảm bảo, mang đến một thế giới âm thanh hoàn hảo và đỉnh cao mà không sản phẩm nào khác có thể cung cấp được.

Bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc muốn đặt hàng? Tai nghe Plantronics Voyager Legend chính hãng.vui lòng liên hệ qua trang web http://songlongmedia.com/ hoặc Hotline: 094.1144.666 đ để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng trên toàn quốc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud