Tai nghe đã làm nên thương hiệu lớn của Sony trên thị trường âm thanh Việt Nam. sản phẩm tai nghe sony Được rất nhiều người dùng đặc biệt là giới trẻ săn đón và sử dụng, mới đây Sony đã cho ra mắt tai nghe. WH-1000XM3 Mới với công nghệ cải tiến giúp người dùng trải nghiệm âm thanh một cách trọn vẹn hơn.

Thiết kế WH-1000XM3

Sony WH-1000XM3 Nó có một thiết kế khá quen thuộc mà chúng ta đã từng thấy từ những chiếc tai nghe Sony 2016 – 2017. Đó là một thiết kế hiện đại với điểm nhấn là sự đơn giản. Các chụp tai thường được kéo căng để tạo sự phù hợp nhất có thể với cấu trúc tai của người nghe, mang lại kết cấu màu rám nắng bóng bẩy như sản phẩm cũ, được hoàn thiện ở dạng mịn giúp không bị thấm mồ hôi và cộm tay. cả hai cái bịt tai Sony WH-1000XM3 gần như trống rỗng Các lỗ thoát khí duy nhất với viền màu vàng nổi sang trọng tạo điểm nhấn trên tai nghe.

Sony WH-1000XM3

nút điều khiển của Sony WH-1000XM3 Hãng đã đặt tất cả các nút ở tai trái và cổng kết nối ở tai phải. Công ty đã cố gắng thu nhỏ các nút. để giúp tạo kết nối liền mạch cho tai nghe. một phần của băng đô Sony WH-1000XM3 Điều này làm cho nó vừa khít với khả năng dễ dàng thay đổi kích thước để điều chỉnh hình dạng đầu của người đeo cho phù hợp. để tạo sự thoải mái khi mặc Tai nghe có đệm tai trên cả cốc tai và băng đô. Ghế được bọc chất liệu da an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

READ  Tai nghe Bluetooth Nuforce Be Live 5 chính hãng | Letsgetloud.vn

Công nghệ trên WH-1000XM3

Đó có thể không chỉ là vẻ ngoài thu hút người dùng mà còn là công nghệ bên trong. Sony WH-1000XM3 Điều đó cũng khiến chiếc tai nghe trở nên đặc biệt hơn bất kỳ sản phẩm tai nghe nào trên thị trường Như chúng ta đã biết Sony đã loại bỏ hầu hết các phím chức năng. WH-1000XM3 trên ear-cup, nhưng vẫn có thể điều khiển tai nghe thông qua một chức năng đặc biệt bằng cách chỉ cần vuốt trên bề mặt của ear-cup bên phải, nơi bạn có thể điều khiển nhạc, nghe và điều chỉnh âm lượng tăng giảm bằng cách vuốt lên và xuống Thay đổi bài hát bằng cách di chuyển tới và lùi.

Sony WH-1000XM3

Bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi bằng cách chạm nhẹ vào bề mặt của chụp tai. và nếu bạn muốn dừng nhạc ngay lập tức Chỉ cần đặt tay lên bịt tai. Nhiệm vụ sẽ chỉ chạy một lần. Ngay sau khi chúng tôi gần như không có cảm giác chậm trễ mọi thứ rất suôn sẻSony WH-1000XM3 Nó cũng được đặc trưng bởi công nghệ chống ồn, khả năng chống ồn của nó. WH-1000XM3 Có ba cấp độ chính để giúp bạn chọn cấp độ phù hợp nhất với nhu cầu ứng dụng của mình.

Thời lượng pin của máy có khả năng chơi nhạc liên tục 30 giờ và mất 3 giờ để sạc đầy. Bạn vẫn có thể nghe nhạc liên tục 5 giờ chỉ với 10 phút sạc nhanh tai nghe. Sony WH-1000XM3 Cùng với công nghệ kết nối Bluetooth và NFC giúp thiết bị có tốc độ kết nối nhanh chóng và truyền tải dữ liệu mượt mà.

READ  https://tainghe.com.vn/tai-nghe-true-wireless-huawei-freebuds-3i.html | Letsgetloud.vn

đóng hộp

Sony WH-1000XM3

Trong hộp chúng ta sẽ có:

  • Sony WH-1000XM3
  • 3.5mm. Cáp âm thanh
  • cáp sạc
  • đầu nối trên máy bay

tóm tắt

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ Sony WH-1000XM3 Nó sẽ là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. đáng để bạn trải nghiệm để trải nghiệm trực tiếp, giống như sở hữu một chiếc tai nghe. Sony WH-1000XM3 có thể đi đến chi nhánh của Xuân Vũ Audio để có được dịch vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud