Tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400 chính hãng

Tại IFA 2019, ngoài các sản phẩm âm thanh cao cấp, Sony còn âm thầm ra mắt hai sản phẩm tai nghe không dây. Đối với phổ biến nhất, đó là 2 ví dụ. Tai nghe Bluetooth trong tai WI-XB400 và ví dụ Tai nghe over-ear WH-CH510. trong đó Tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400 Đồng thời là sản phẩm tai nghe Bluetooth in-ear mới nhất của hãng. Tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400 Thuộc dòng tai nghe Extra Bass độc quyền của Sony.

Tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400

Cách lắp Hộp tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400

giá thấp Sony WI-XB400 Sở hữu lối đánh đấm bốc khá đơn giản. Mặt trước là hình ảnh chiếc tai nghe với những thông tin cơ bản về sản phẩm. Bên trong hộp có Sony WI-XB400, đệm thay thế, cáp sạc và sách hướng dẫn sử dụng.

Tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400

Thiết kế tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400

tai nghe bluetooth Sony WI-XB400 Đó là phiên bản tai nghe mang ngôn ngữ thiết kế vòng cổ với chất liệu cao su dẻo, dễ dàng gập, xếp thành nhiều góc độ khác nhau. với thiết kế này Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. di động hơn nhiều

WI-XB400 Bằng cách sử dụng vỏ thiết kế mới tạo sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài. và hệ thống ống xả Bass-Port mới cho dải âm trầm thoáng đãng.

READ  Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên máy vi tính | Letsgetloud.vn

một phần của nhóm điều khiển để nghe cuộc gọi, được phát bằng micrô của WI-XB400 Thiết kế tích hợp tương tự như dòng WI-C310 mới ra mắt gần đây. Chỉ nặng 21 g với một chiếc vòng cổ nhẹ thoải mái. Phần thân tai nghe còn có lớp từ tính để gắn hai tai với nhau giúp tai nghe không bị tuột khi không sử dụng.

Tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400

Các tính năng của tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400

tai nghe bluetooth Sony WI-XB400 Riêng công nghệ Extra Bass của Sony mang đến khả năng cải thiện dải trầm mạnh mẽ.

tai nghe bluetooth Sony WI-XB400 Bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0, nó cung cấp một kết nối ổn định và nhanh chóng. và khả năng cung cấp soundbar hoàn chỉnh và nhất quán.

Nói chuyện trở nên quá dễ dàng. Cùng với khả năng gọi nhanh trợ lý ảo. Cho phép người dùng sử dụng tùy ý.

Thời lượng pin tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400 Nó mang đến cho người dùng thời gian nghe nhạc và đàm thoại liên tục lên đến 15 giờ, ngoài ra nó còn được tích hợp sạc nhanh chỉ trong 10 phút, nhanh hơn 60 phút so với hầu hết các cổng USB-C.

Tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400

Chất lượng âm thanh Tai nghe Bluetooth Sony WI-XB400

Là một phần của dòng sản phẩm EXTRA BASS ™ của Sony, Sony WI-XB400 mang đến âm trầm cực kỳ mạnh mẽ, sâu lắng và âm lượng lớn. Những người hâm mộ dòng máy Sony chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Sony WI-XB400.

READ  Tai Nghe True Wireless KZ S1 chính hãng , giá tốt | Letsgetloud.vn

tóm tắt

Sony WI-XB400 Có mức giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt phù hợp với những người hoạt động thể thao. Màu sắc tươi tắn cũng dễ hướng đến đối tượng người dùng trẻ với phong cách tươi trẻ. Sản phẩm có giá rẻ tại các chi nhánh Xuân Vũ Audio trên toàn quốc, mọi người có thể đến tận tay sờ và sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud