đề cập đến Bose Nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ ngay đến. loa không dây Công nghệ cao luôn đi kèm với các xu hướng công nghệ hàng đầu, nhưng Bose không chỉ có những chiếc loa tuyệt vời. Nhưng cũng có những chiếc tai nghe không hề kém cạnh những người anh em của mình trong ngành âm thanh. Tai nghe không dây QuietComfort 35 II Nó rõ ràng là một trong những mô hình sớm nhất với công nghệ cao mà công ty đã áp dụng.

Giới thiệu về cách đóng hộp QuietComfort 35 II

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II

Với các sản phẩm của Bose, công ty luôn chú trọng đến việc Đóng hộp sản phẩm, không chỉ đặt trong các hộp một lớp, mà còn hai lớp với các hộp bên trong bằng vải cứng cáp có khóa kéo. Điều này giữ cho tai nghe cố định khi vận chuyển và đóng vai trò như một chiếc hộp để bạn có thể mang theo tai nghe mỗi ngày. Trong hộp chúng tôi có một cáp sạc và một cáp 3.5mm để bạn sử dụng điện thoại của mình. QuietComfort 35 II khi hết pin

Về thiết kế của QuietComfort 35 II

Với tai nghe Bose, thiết kế gần như giống hệt Bose cổ điển và truyền thống. Vẫn là chiếc vỏ dài quen thuộc với một đường cong nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi tháo ra hay đeo vào. QuietComfort 35 II vào tai. Vỏ kim loại chất lượng cao được phủ một lớp hoàn thiện mờ để có cảm giác cầm nắm tốt hơn. Trên bề mặt của hộp đựng của chúng tôi có một công tắc nguồn cho tai nghe. Cạnh bên của máy có nút điều hướng để người dùng có thể điều chỉnh nhạc trực tiếp từ tai nghe. Sẽ có một cổng sạc micro USB và một đèn chiếu sáng ở phần vỏ bên trái. QuietComfort 35 II sẽ là giắc cắm 3,5 mm và nút điều chỉnh khử tiếng ồn của tai nghe Băng đô cũng được làm bằng kim loại có độ dẻo cao. Hình dạng cao và điều chỉnh độ dài linh hoạt để giúp QC 35 II Có thể phù hợp với nhiều kích cỡ đầu

READ  Mua tai nghe, tai phone Chính Hãng Giá Rẻ Chất Lượng Cao | Letsgetloud.vn

Giới thiệu về chức năng của QC 35 II

hiệu suất tai nghe QC 35 II sẽ thực sự có giá trị Thời gian hoạt động liên tục của tai nghe lên đến 20h, khi hết pin Bạn có 2,5 giờ nghe với 15 phút sạc. Bạn cũng có thể sử dụng nó. QC 35 II Thường là nhờ jack cắm 3.5mm nhưng tai nghe mất chức năng khử tiếng ồn chủ động. Chức năng khử tiếng ồn của tai nghe được kích hoạt dễ dàng bằng các nút bấm với 3 mức độ tùy chỉnh để phù hợp với môi trường hoạt động của người dùng. Ngoài việc bạn có thể điều chỉnh tai nghe bằng các nút cứng trên đó. QC 35 IIChúng ta cũng có thể cải thiện âm thanh của tai nghe bằng các ứng dụng do Bose phát triển để giúp người dùng sử dụng sản phẩm của họ tốt hơn.

Chất lượng âm thanh của QC 35 II

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II

Chất lượng âm thanh của QC 35 II được đánh giá cao. So với các tai nghe Bluetooth khác ở cùng một mức giá Chất lượng âm thanh của tai nghe rất tốt. cộng với khả năng khử tiếng ồn chủ động cho trải nghiệm âm thanh vượt trội. Tai nghe cũng bao gồm micrô gọi điện cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe.

tóm tắt

Nếu bạn là một người bận rộn và thường xuyên phải di chuyển trên các chuyến bay. Tai nghe chống ồn QC 35 II sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua, Hãy đến ngay chi nhánh Xuân Vũ Audio đại lý phân phối tai nghe chính hãng hàng đầu Việt Nam để sở hữu ngay QC 35 II với chính sách hậu mãi tốt nhất.

READ  Tai Nghe Kiểm Âm Sennheiser Chính Hãng Giá Tốt Tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud