Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700

Tai nghe hủy Bose 700 Đây là chiếc tai nghe chống ồn mới nhất nổi bật của hãng âm thanh Mỹ. Tai nghe hủy Bose 700 Nó thể hiện sự thay đổi mạnh mẽ của công ty. giúp mang đến những trải nghiệm và cảm giác mới cho người dùng.

Bose Canceling Headphones 700 hộp

Tai nghe hủy Bose 700 Mang đến phong cách sang trọng và đẳng cấp thực sự từ sàn đấu quyền anh. Mọi thứ đều được thu nhỏ với màu đen chủ đạo. Bên trong hộp chúng ta có hộp đựng tai nghe. Bên trong được chia thành các ngăn nhỏ. Rất nhiều phụ kiện để lưu trữ Tai nghe hủy Bose 700 Nó đi kèm với một cáp sạc và cáp âm thanh.

Tai nghe chống ồn đóng hộp Bose 700

Thiết kế hủy bỏ tai nghe Bose 700

hiện đại và sang trọng

Điều rõ ràng nhất về Bose Cancelling Headphone 700 là sự thay đổi đáng kể của công ty đối với hình dạng trẻ sơ sinh. không còn quen thuộc Classic mà hãng đã mang đến một thiết kế mới, đơn giản, hiện đại và thu hút hơn. Vẫn là cấu trúc over-ear hoàn hảo. Phần gót được cân chỉnh và cắt gọt tinh xảo với những đường cong chất lượng. đặc biệt Sự kết nối của các chi tiết khiến chúng ta cảm thấy thực sự đặc biệt mà các sản phẩm khác không thể mang lại. Phần nổi bật nhất có lẽ là phần nối giữa headband và chụp tai. Đây là một cách hiển thị thiết kế mới mà nhiều công ty chắc chắn sẽ khám phá trong tương lai gần.

READ  ​Tai nghe Sennheiser HD598 SE mua online giá tốt | Letsgetloud.vn

Tai nghe chống ồn Bose 700 sành điệu và cao cấp

cảm giác mặc

Tai nghe hủy Bose 700 Đó là một sản phẩm tuyệt vời với cảm giác đeo và mặc tốt nhất. Sự êm ái và thoải mái thể hiện rõ ngay từ lần đầu tiên mặc. Tai nghe hủy Bose 700 Trên tai, miếng đệm tai và miếng đệm đầu hoạt động rất tốt. Tạo cấu trúc nâng đỡ hoàn hảo cho tai nghe. cũng như tạo cảm giác thân thiện nhất một phần của băng đô Tai nghe hủy Bose 700 Nó cũng có thể được mở rộng linh hoạt để đáp ứng nhiều đối tượng người dùng. nút cơ học trên Tai nghe hủy Bose 700 sẽ được thu nhỏ Chúng ta sẽ chỉ có 3 phím chức năng chính. Phần còn lại của công việc điều khiển được tích hợp vào bề mặt tiếp xúc của thiết bị. Tai nghe hủy Bose 700.

Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700 cho cảm giác như đang đeo chúng.

Tính năng hủy tai nghe của Bose 700

Cấu hình cơ bản

Tai nghe hủy Bose 700 Có cấu hình chất lượng cực cao để mang đến những điều tốt nhất cho người dùng. Chúng ta sẽ có chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 ổn định và nhanh nhất. Giảm độ trễ âm thanh khi xem phim và chơi game. Tai nghe hủy Bose 700 Với thời gian sử dụng lên đến 20h cùng công nghệ sạc nhanh, chỉ với 15 phút sạc chúng ta có thể sử dụng ngay 2,5h.

Tai nghe khử tiếng ồn có thể cấu hình Bose 700

các tính năng đặc biệt

Điểm nổi bật của Tai nghe hủy Bose 700 Đó là một công nghệ khử tiếng ồn cực kỳ chất lượng bên trong tai nghe. Tai nghe hủy Bose 700Chúng ta có tổng cộng 4 micro được phân bổ đều giúp tai nghe có thể nghe và xử lý tiếng ồn từ môi trường một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể chọn mức độ khử tiếng ồn thông qua các phím phần cứng trên tai nghe. Hoặc tùy chỉnh nó thông qua phần mềm trên điện thoại của bạn từ Bose. Tai nghe hủy Bose 700 Ngoài ra còn có các phím chức năng dành riêng cho trợ lý ảo. Vì vậy, bạn có thể khởi chạy nó một cách nhanh chóng và kết nối ngay lập tức với trợ lý ảo của mình khi cần thiết.

READ  Tai nghe Sony WI-1000XM2 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Có tai nghe khử tiếng ồn Bose 700

tóm tắt

Tai nghe hủy Bose 700 Đó là một bước chuyển mình thực sự của Bose, mang đến cho người dùng cảm giác hoàn toàn mới, từ thiết kế cho đến trải nghiệm bên trong. Để sở hữu một chiếc tai nghe có thể đến chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud