Tai nghe độ phân giải cao Sony MDR-H600A

Sony MDR-H600A Là thành viên mới nhất trong dòng h.ear của Sony với chất lượng âm thanh chuẩn Hi-res Audio mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh cao cấp nhất. Sony MDR-H600A Nó có cấu trúc năng động rất phù hợp với tính cách của giới trẻ.

Sony MDR-H600A. Đóng hộp

Sony MDR-H600A Hộp rất kín đáo khi tai nghe được đóng gói trong hai hộp khác nhau. Hộp cực kỳ bền và có cơ chế đóng mở giống như một cuốn sách cho cảm giác cao cấp và hưng phấn cao độ khi bạn mở hộp.

Tai nghe độ phân giải cao Sony MDR-H600A trong hộp chắc chắn

Mở hộp Sony MDR-H600A

Trong hộp chúng ta sẽ có:

  • Sony MDR-H600A
  • Cáp 3.5mm
  • túi vải
  • hướng dẫn sử dụng

Tai nghe Hi-Res Sony MDR-H600A với rất nhiều phụ kiện.

Sony MDR-H600A vẻ đẹp trẻ trung

cấu trúc tổng thể

có thể nói Sony MDR-H600A Là tai nghe over-ear tiêu chuẩn với thiết kế hiện đại, các đường nét của Sony MDR-H600A có thể không quá kỳ quái. Ngôn ngữ thiết kế của tai nghe được Sony sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau. của công ty trong quá khứ Tai nghe của Sony MDR-H600A Nó được thiết kế hơi co giãn để phù hợp nhất với hình dạng tai của người đeo. giúp đơn giản hóa tai nghe khi đeo. Cũng giống như các loại chụp tai tròn cổ điển.

Tai nghe Sony MDR-H600A Hi-Res, Thiết kế trẻ trung

cảm giác mặc thân thiện

Cũng giống như các tai nghe over-ear khác của Sony, Sony MDR-H600A tạo cảm giác thoải mái và thân thiện khi đeo Sony MDR-H600A đi kèm với miếng đệm tai và đệm đầu thoải mái, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng Cùng với khả năng đóng gói rất tốt của tai nghe. vững chắc dưới mọi hoạt động của người đeo Băng đô cũng có thể điều chỉnh độ rộng khá linh hoạt. Điều này giúp bạn dễ dàng đeo với nhiều người dùng Cáp Sony MDR-H600A đi kèm với Sony MDR-H600A được làm dạng dẹt chống rối rất tiện lợi. Đặc biệt, có micro để trò chuyện. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tai nghe của mình một cách tối ưu.

Tai nghe Hi-Res Sony MDR-H600A rất thoải mái khi đeo.

Chất lượng âm thanh cao cấp của Sony MDR-H600A.

Thuộc tính Cấu hình

Sony MDR-H600A Sử dụng trình điều khiển có kích thước lên đến 40mm, trình điều khiển đặc biệt này sử dụng màng tinh thể lỏng phủ nhôm mang lại chất lượng âm thanh cực kỳ hấp dẫn.

Tai nghe Sony MDR-H600A Hi-Res, Cấu hình âm thanh mạnh mẽ.

chất lượng âm thanh tổng thể

Sony MDR-H600A Chất lượng âm thanh thực sự tốt. với chi tiết tốt thanh âm thanh sạch Ban nhạc cũng khá cân bằng. Điều đó có nghĩa là chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Sony MDR-H600A cho nhiều mục đích và thể loại khác nhau, từ EDM đến nhạc vàng.

Tai nghe Sony MDR-H600A Hi-Res, chất lượng âm thanh cao nhất.

tóm tắt

Sony MDR-H600A Đây là thế hệ tai nghe over-ear mới. thiết kế hiện đại Đi kèm với chất lượng âm thanh dễ chơi làm cho nó rất linh hoạt Để sở hữu một chiếc tai nghe có thể đến chi nhánh của Xuân Vũ Audio Toàn quốc để nhận giá cực hời cùng quà tặng độc quyền của Sony.

READ  Tai nghe Sony MDR-XB50BS mua online giá tốt tại Songlongmedia | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud